NÓNG: Việt Nam đã có bản quyền World Cup 2018?


NÓNG: Việt Nam đã có bản quyền World Cup 2018?

Vấn đề bản quyền phát sóng World Cup 2018 đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của NHM bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì cho đến hiện tại ở khu vực Đông Nam Á chỉ còn duy nhất Việt Nam chưa sở hữu bản quyền phát sóng ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

 - Bóng Đá

 Status có nội dung khá bí ẩn của nhà báo Trương Anh Ngọc.

Trên status của nhà báo Trương Anh Ngọc, Facebooker Phung Nguyet Ha bình luận có nội dung rằng bên phía cơ quan chủ quản đã sở hữu bản quyền World Cup.

 - Bóng Đá

 Bình luận đáng chú ý của Facebooker Phung Nguyet Ha trong status trên.

Theo như thông tin hiển thị trên trang cá nhân của nhân vật có bình luận đáng chú ý, có thể tin rằng đây là 1 nhân viên thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Và phản hồi lại lời bình luận, nhà báo Trương Anh Ngọc dường như cũng khẳng định thêm sự tin cậy của thông tin: “Anh biết mà, thế mới chạy cái post này chứ”.

Nếu như điều này là sự thật, tất cả NHM Việt Nam sẽ có thể yên tâm “ăn ngủ” với bóng đá vào mùa hè tới mà không lo việc phải tìm kênh phát sóng nước ngoài để thỏa mãn đam mê.

Xem thêm:  Hb88 sân chơi: Cơ hội trúng thưởng lớn với các trò chơi đa dạng

Trước đó, VTV đã gặp phải bế tắc khi ngân sách cho phép để sở hữu bản quyền World Cup 2018 chỉ là 4 triệu USD trong khi bên phía nhà phân phối yêu cầu mức 15 triệu USD. Và đây cũng có thể sẽ là lần thứ 3 VTV trở thành nhà đài sở hữu bản quyền World Cup trên lãnh thổ Việt Nam (trước đó là World Cup 2010 và 2014).

Thông tin chính thức sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới nhưng đây sẽ là tín hiệu khả quan cho tất cả NHM bóng đá trên mảnh đất hình chữ S.

(Bạn đọc: Ricardo Wind)

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

| 03:35 19/05/2018


Việt Nam có thể đã sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018, theo một thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân của nhà báo Trương Anh Ngọc. Trên status của anh, có một bình luận của Facebooker Phùng Nguyệt Hà cho biết bên phía cơ quan chủ quản đã sở hữu bản quyền World Cup. Nhà báo Trương Anh Ngọc cũng đã phản hồi và khẳng định thêm sự tin cậy của thông tin này.

Trước đó, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã gặp khó khăn khi ngân sách chỉ cho phép sở hữu bản quyền World Cup 2018 với mức 4 triệu USD, trong khi nhà phân phối yêu cầu mức 15 triệu USD. Tuy nhiên, nếu thông tin trên là sự thật, thì NHM bóng đá Việt Nam sẽ có thể yên tâm thưởng thức World Cup mà không cần tìm kênh phát sóng nước ngoài.

Xem thêm:  "Cậu ấy đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới"

Thông tin chính thức về việc Việt Nam sở hữu bản quyền World Cup 2018 sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Đây là tin mừng cho NHM bóng đá Việt Nam và tín hiệu khả quan cho tất cả NHM trên đất nước.

Source link

2023-11-02 01:48:05

#NÓNG #Việt #Nam #đã #có #bản #quyền #World #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$