Onana thay De Gea, Varane nói thẳng 1 câu về tương lai hàng thủ M.U

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Manchester Evening News, Raphael Varane đã lên tiếng khen ngợi tân binh của Quỷ đỏ.

 

Không lâu sau khi David De Gea chính thức rời khỏi Old Trafford, Manchester United đã chiêu mộ thành công Andre Onana để lấp đầy khoảng trống mà ngôi sao người Tây Ban Nha để lại.

Nhận định về bản hợp đồng mới của Man Utd, Raphael Varane khẳng định Onana là một cầu thủ có chất lượng cao, xử lý bóng tốt và sẽ mang đến sự tự tin cho hàng phòng ngự của Quỷ đỏ. Trung vệ người Pháp chia sẻ:

Chấm điểm M.U - Bóng Đá

 Varane đánh giá cao Onana.

“Onana đến câu lạc bộ với phững phẩm chất của mình. Cậu ấy cầm bóng rất tốt, thoải mái với trái bóng trong chân. Onana sẽ mang lại rất nhiều sự tự tin cho hàng phòng ngự. Tôi không thể chờ đợi để chơi bóng cùng cậu ấy.”

Thực chất, hàng phòng ngự của Man Utd vẫn có thể trải qua nhiều xáo trộn trong thời gian tới, với việc Harry Maguire đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Old Trafford và Jonny Evans có thể được ký hợp đồng dài hạn. Đồng thời, đội chủ sân Old Trafford cũng đang nhắm đến một vài trung vệ chất lượng khác, điển hình như trường hợp của Axel Disasi.

Huỳnh Phong | 23:33 22/07/2023


Xem thêm:  3 điểm đen trong trận thắng của Barca: "Cú lừa" Oriol Romeu?

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Manchester Evening News, Raphael Varane đã lên tiếng khen ngợi tân binh của Quỷ đỏ, Andre Onana. Sau khi David De Gea chính thức rời khỏi Old Trafford, Manchester United đã chiêu mộ thành công Onana để lấp đầy khoảng trống mà ngôi sao người Tây Ban Nha để lại. Varane khẳng định Onana là một cầu thủ có chất lượng cao, xử lý bóng tốt và sẽ mang đến sự tự tin cho hàng phòng ngự của Quỷ đỏ. Trung vệ người Pháp chia sẻ: “Onana đến câu lạc bộ với phẩm chất của mình. Cậu ấy cầm bóng rất tốt, thoải mái với trái bóng trong chân. Onana sẽ mang lại rất nhiều sự tự tin cho hàng phòng ngự. Tôi không thể chờ đợi để chơi bóng cùng cậu ấy.”

Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Man Utd vẫn có thể trải qua nhiều xáo trộn trong thời gian tới, với việc Harry Maguire đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Old Trafford và Jonny Evans có thể được ký hợp đồng dài hạn. Đồng thời, đội chủ sân Old Trafford cũng đang nhắm đến một vài trung vệ chất lượng khác, điển hình như trường hợp của Axel Disasi.

Source link

2023-11-07 11:00:42

#Onana #thay #Gea #Varane #nói #thẳng #câu #về #tương #lai #hàng #thủ #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$