Owen thích thú hành động của Saka


Owen thích thú hành động của Saka

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, Michael Owen cho biết anh cảm thấy thú vị khi Bukayo Saka trao lại quả đá phạt đền cho Martin Odegaard.

 

Trước Crystal Palace, Arsenal phải gặp rất nhiều khó khăn mới có được chiến thắng tối thiểu. Pháo thủ ghi bàn thắng duy nhất do công của Martin Odegaard trên chấm phạt đền. Đáng nói, trước đó Bukayo Saka đã bước lên có ý định thực hiện nhưng sau cùng anh đã nhường lại cho Odegaard. 

‘INTERESTING’: MICHAEL OWEN REACTS TO BUKAYO SAKA’S ACTIONS WHILST ARSENAL’S PENALTY WAS CHECKED - Bóng Đá

 Odegaard mang về 3 điểm trọn vẹn cho Arsenal.

Cựu tiền đạo Michael Owen cho biết anh cảm thấy rất thú vị trước cách sắp xếp này. Trên Premier League Productions, Owen cho biết: “Saka giữ bóng trong suốt thời gian xảy ra quả phạt đền, và cuối cùng, họ giao nó cho Odegaard.

“Sau đó Sam Johnstone nhìn vào băng ghế dự bị vì có lẽ cậu ấy đang chuẩn bị cho việc Saka thực hiện quả phạt đền. Và cuối cùng thì đó là một quả phạt đền thành công,” Owen nói thêm.

Đến thời điểm này, chỉ có 3 đội bóng ở Premier League khởi đầu toàn thắng, bao gồm Man City, Arsenal và Brighton. 

Cũng có những thời điểm NHM Pháo thủ lo lắng về việc họ sẽ mất điểm ở Crystal Palace khi chỉ còn chơi với 10 người từ phút 67. Nhưng cuối cùng, Arsenal đã phòng thủ kiên cường và lấy trọn vẹn 3 điểm. 


Trên Premier League Productions, cựu tiền đạo Michael Owen đã bày tỏ sự thích thú với hành động của Bukayo Saka khi anh nhường quả đá phạt đền cho Martin Odegaard trong trận đấu giữa Arsenal và Crystal Palace. Trước đó, Saka đã có ý định thực hiện quả đá phạt đền nhưng cuối cùng anh đã quyết định nhường lại cho Odegaard. Owen cho biết anh cảm thấy thú vị với cách sắp xếp này và cho rằng đó là một quả đá phạt đền thành công. Trận đấu này đã giúp Arsenal giành chiến thắng tối thiểu với bàn thắng duy nhất của Odegaard từ quả đá phạt đền. Hiện tại, có 3 đội bóng ở Premier League đã có khởi đầu hoàn hảo với 3 trận thắng liên tiếp, trong đó có Arsenal. Mặc dù chỉ còn chơi với 10 người từ phút 67, nhưng Arsenal đã thi đấu kiên cường và giành trọn vẹn 3 điểm trước Crystal Palace.

Source link

2023-11-08 19:04:52

#Owen #thích #thú #hành #động #của #Saka

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$