Pep ngả mũ trước Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Men In Blazers, Mikel Arteta tiết lộ cuộc trò chuyện ngắn với Pep Guardiola sau trận thắng Manchester City.

Arsenal đánh bại Manchester City bằng chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công của Gabriel Martinelli tại Emirates. Nó diễn ra sau trận Siêu cúp Anh vào tháng 8, trong đó CLB London giành chiến thắng trên loạt sút penalty.

Kết quả này đã mở ra khoảng cách hai điểm với Man City khi Arsenal tiến lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng sau đối thủ phía bắc London là Tottenham.

Mikel Arteta, một người học nghề từ Pep Guardiola với vai trò trợ lý Man City ngày trước, cho biết nhà cầm quân bên kia chiến tuyến hết lời ca ngợi Arsenal. Cụ thể, Arteta chia sẻ trên Men In Blazers:

Mikel Arteta reveals short message from Pep Guardiola after beating Man City - Bóng Đá

 Arteta chia sẻ cuộc hội thoại với Pep sau trận thắng Man City.

“Tôi đã nói chuyện với Pep sau trận đấu. Dù trận đấu diễn ra căng thẳng với nhiều cảm xúc lẫn lộn thế nào thì sau cùng mối quan hệ giữa tôi và anh ấy vẫn nguyên vẹn”.

“Đấu trí với Pep, tôi thua nhiều hơn thắng nhưng công bằng mà nói, trong hai trận gần nhất khi chúng tôi giành được Community Shield và bây giờ một chiến thắng tại Premier League, điều đó mang lại cảm giác hoàn toàn khác. Pep có nói: ‘Xin chúc mừng, Arsenal là một đội xuất sắc'”.

Ngày mai, Arsenal sẽ có trận quan trọng khác khi bước vào derby London gặp Chelsea. Ian Wright dự đoán Pháo thủ sẽ giành chiến thắng


Mikel Arteta, HLV Arsenal, đã tiết lộ cuộc trò chuyện ngắn với Pep Guardiola sau khi đội bóng của ông đánh bại Manchester City. Arsenal đã giành chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công của Gabriel Martinelli. Kết quả này đã giúp Arsenal leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League, chỉ cách Tottenham hai điểm.

Arteta, người đã từng là trợ lý của Guardiola ở Man City, cho biết ông đã nhận được lời khen từ nhà cầm quân người Tây Ban Nha. Ông nói rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn nguyên vẹn dù cuộc đối đầu giữa hai đội diễn ra căng thẳng và đầy cảm xúc. Arteta thừa nhận rằng ông đã thua nhiều hơn thắng trong những cuộc đấu đối đầu với Guardiola, nhưng hai trận gần nhất, Arsenal đã giành được Community Shield và chiến thắng tại Premier League.

Trận thắng trước Manchester City là một động lực lớn cho Arsenal khi họ chuẩn bị đối đầu với Chelsea trong trận derby London tiếp theo. Ian Wright, cựu cầu thủ Arsenal, đã dự đoán rằng Arsenal sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Source link

2023-10-20 21:38:10

#Pep #ngả #mũ #trước #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$