Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An


Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An

Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An - Bóng Đá

 Phan Văn Đức phá vỡ hợp đồng 2 năm còn lại với SLNA để ra đi. Ảnh: Quang Thịnh.

Trang chủ CLB SLNA vừa đăng tải thông tin chia tay Phan Văn Đức trước thời hạn. Đây là nguyện vọng của cầu thủ sinh năm 1996 để anh có thể gia nhập đội bóng mới, nhiều khả năng là Công An Hà Nội (CAHN) từ mùa giải 2023.

Theo tìm hiểu của Zing, Văn Đức sẽ phải đền bù hợp đồng cho quãng thời gian còn lại trước khi rời đi. Anh từng ký 3 năm với SLNA vào ngày 19/5/2021 để chơi đến hết mùa 2024 cho đội bóng xứ Nghệ. Hết mùa 2022, anh có nguyện vọng ra đi.

Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An, chia sẻ:SLNA luôn nỗ lực và mong muốn các cầu thủ ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng. Tuy nhiên, một khi cầu thủ đã không còn động lực cống hiến cho đội bóng quê hương, SLNA không thể miễn cưỡng mà giữ lại”.

Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An - Bóng Đá

 Phan Văn Đức nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng với CLB Công An Hà Nội trong thời gian tới. Ảnh: Quang Thịnh.

Trong thời gian thi đấu cho SLNA, Phan Văn Đức cùng đội vô địch Cúp Quốc gia 2017 và gặt hái được nhiều thành công ở các cấp độ tuyển Việt Nam, tiêu biểu như á quân U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, đạt danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam 2018.

Xem thêm:  Nkunku tiếp tục mang lại cú hích cho Chelsea

CLB Công An Hà Nội, điểm đến tin đồn của Phan Văn Đức, là đội vô địch hạng Nhất mùa này. Sau khi vô địch, đội bóng được đổi tên thành Công An Hà Nội. Đội bóng đang chiêu mộ hàng loạt tuyển thủ cho mùa giải mới và Văn Đức là ngôi sao đầu tiên đồng ý gia nhập.

Quang Thịnh | 13:26 01/12/2022


Cầu thủ Phan Văn Đức đã chính thức chia tay CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) trước thời hạn. Anh muốn gia nhập đội bóng mới, có khả năng là CLB Công An Hà Nội (CAHN) từ mùa giải 2023. Văn Đức sẽ phải đền bù hợp đồng cho phần thời gian còn lại trước khi rời đi. Anh đã ký hợp đồng 3 năm với SLNA vào ngày 19/5/2021 để chơi cho đội bóng này đến hết mùa 2024. Tuy nhiên, anh có nguyện vọng ra đi sau mùa giải 2022. Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch CLB SLNA, cho biết rằng đội bóng luôn hy vọng cầu thủ sẽ ở lại lâu dài, nhưng nếu họ không còn động lực và sẵn lòng cống hiến, SLNA không thể giữ lại. Phan Văn Đức đã có nhiều thành công khi thi đấu cho SLNA, bao gồm vô địch Cúp Quốc gia 2017 và nhiều thành tích tại các cấp độ tuyển Việt Nam. CLB Công An Hà Nội được đồn đoán là điểm đến của anh và đã chiêu mộ nhiều tuyển thủ cho mùa giải mới. Văn Đức sẽ là ngôi sao đầu tiên gia nhập đội bóng này.

Source link

2023-11-03 07:36:48

#Phan #Văn #Đức #chia #tay #Sông #Lam #Nghệ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$