Phan Văn Đức gia nhập tân binh V-League


Phan Văn Đức gia nhập tân binh V-League

“Tôi đến đây với mục tiêu giành thứ hạng cao. Tôi gia nhập CLB Công an Hà Nội để giành chiến thắng và sẽ cùng đồng đội chinh phục điều đó.

Tôi hy vọng V-League 2023 sẽ có nhiều thuận lợi và chúng tôi sẽ mang đến những khoảnh khắc bùng nổ cho người hâm mộ”, tiền vệ Phan Văn Đức chia sẻ trong ngày gia nhập Công an Hà Nội.

 - Bóng Đá

Phan Văn Đức chia tay SLNA để cập bến Công an Hà Nội.

Mùa giải 2022, Phan Văn Đức là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho SLNA. Ở tuổi 26, cầu thủ người Nghệ An được chờ đợi sẽ ghi được nhiều dấu ấn khi thi đấu ở môi trường mới.

Sau khi lên hạng, Công an nhân dân đổi tên thành Công an Hà Nội và chọn Hàng Đẫy làm sân nhà ở mùa giải 2023. Cùng với đó, đội bóng ngành Công an tiến hành thay máu lực lượng, từ HLV trưởng của cựu cầu thủ Thể Công Thạch Bảo Khanh tới các vị trí khác trong đội.

Ngoài Phan Văn Đức, Công an Hà Nội có được sự phục vụ của Nguyễn Xuân Nam (CLB Bình Định), Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM), Hồ Ngọc Thắng (CLB Phú Thọ)… Trong khi đó, ở ghế thuyền trưởng, đội bóng ngành Công an đang quan tâm tới một HLV đến từ Argentina.


Tiền vệ Phan Văn Đức đã gia nhập CLB Công an Hà Nội với mục tiêu giành thứ hạng cao trong V-League. Anh hy vọng mùa giải 2023 sẽ mang đến nhiều thành công và những khoảnh khắc đáng nhớ cho người hâm mộ. Phan Văn Đức đã chia tay CLB SLNA để chuyển đến Công an Hà Nội. Anh được biết đến là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho SLNA trong mùa giải 2022. Ở tuổi 26, anh được hy vọng sẽ tiếp tục tạo dấu ấn trong môi trường mới.

Công an Hà Nội cũng đã có sự gia nhập của nhiều cầu thủ khác như Nguyễn Xuân Nam, Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng và Hồ Ngọc Thắng. Đội bóng đã đổi tên từ Công an nhân dân thành Công an Hà Nội và chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà cho mùa giải 2023. Ngoài ra, đội bóng cũng quan tâm tới một HLV đến từ Argentina.

Phan Văn Đức đã có những thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp của mình và hy vọng sẽ tiếp tục phát triển tại CLB Công an Hà Nội. Các cầu thủ khác cũng đang cống hiến hết mình để mang lại thành công cho đội bóng. Mùa giải 2023 hứa hẹn sẽ là một thử thách lớn nhưng cũng đầy cơ hội cho CLB Công an Hà Nội.

Source link

2023-10-31 14:31:17

#Phan #Văn #Đức #gia #nhập #tân #binh #VLeague

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$