Tân binh đắt giá của Tottenham gây phẫn nộ

Trong quá khứ, Maddison từng không tiếc lời nhục mạ đội bóng anh vừa gia nhập.

 - Bóng Đá

 Maddison vừa đầu quân cho Spurs.

Trên mạng xã hội, CĐV tìm lại những dòng trạng thái gây phẫn nộ của James Maddison vào năm 2012. Khi còn là một cậu bé 15, 16 tuổi, Maddison không ngần ngại dùng những từ ngữ nặng nề để nói về Tottenham và cựu ngôi sao Gareth Bale.

“Tôi rất ghét Bale. Hắn ta là một con khỉ khó ưa. Jack Wilshere còn giỏi hơn Bale gấp 10 lần”, Maddison cho biết. Vào ngày 10/3/2013, Maddison tiếp tục tỏ thái độ gay gắt với Spurs: “Cầu cho Luis Suarez hãy nhấn chìm Tottenham để cho con khỉ mà ai cũng biết đó là ai hết vênh váo”.

CĐV Tottenham bày tỏ sự phẫn nộ và yêu cầu Maddison giải thích về những dòng trạng thái gây tranh cãi. Đến giờ, cầu thủ sinh năm 1996 vẫn giữ im lặng.

Trong bóng đá chuyên nghiệp, việc một cầu thủ gia nhập CLB mình ghét trong quá khứ là điều không hiếm. Trường hợp tương tự cũng từng xảy ra với Jack Grealish. Trong quá khứ, Grealish hâm mộ Man United và từng gọi Man City là một đội bóng “vô danh tiểu tốt” và “sẽ làm hỏng sự nghiệp của mọi cầu thủ”. Tuy nhiên, anh đã được Man City chiêu mộ và giành cú ăn ba cùng đội chủ sân Etihad ở mùa giải vừa qua.

Xem thêm:  HB88 Kim: Ngôi sao của làng nhạc Việt

Leicester City đã đạt thỏa thuận với Tottenham về trường hợp của Maddison. “Gà trống” sẽ trả 40 triệu bảng cho đội bóng vừa rớt hạng Premier League để chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1996. Bản thân tuyển thủ Anh cũng đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Tottenham từ trước. Anh sẽ hưởng mức lương 170.000 bảng/tuần tại CLB mới.

Maddison là tân binh đầu tiên của Spurs trong hè 2023. Trước đó, đội bóng Bắc London đã kích hoạt điều khoản mua đứt để giữ Pedro Porro và Dejan Kulusevski ở lại SVĐ Tottenham lâu dài.

Tuấn Nguyên | 05:15 30/06/2023


Trong quá khứ, cầu thủ James Maddison đã có những phát ngôn gây tranh cãi về đội bóng Tottenham Hotspur và cựu ngôi sao Gareth Bale. Trên mạng xã hội, Maddison đã viết rằng anh ghét Bale và cho rằng Jack Wilshere giỏi hơn Bale gấp 10 lần. Maddison cũng mong muốn Luis Suarez sẽ giúp Liverpool đánh bại Tottenham. Những phát ngôn này đã khiến CĐV Tottenham tức giận và yêu cầu cầu thủ này giải thích. Tuy nhiên, Maddison đã chọn giữ im lặng.

Tuy việc một cầu thủ gia nhập đội bóng mà anh từng chê trách là điều không hiếm, như trường hợp của Jack Grealish gia nhập Manchester City. Giống như Grealish, Maddison cũng đã chuyển đến Tottenham từ Leicester City. Tottenham đã đạt thỏa thuận trả 40 triệu bảng để có được Maddison và cầu thủ này đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Tottenham từ trước. Anh sẽ nhận mức lương 170.000 bảng/tuần tại CLB mới.

Maddison là tân binh đầu tiên của Spurs trong mùa hè 2023. Trước đó, Tottenham đã kích hoạt điều khoản mua đứt để giữ Pedro Porro và Dejan Kulusevski ở lại sân vận động Tottenham trong thời gian dài.

Source link

2023-10-30 04:14:07

#Tân #binh #đắt #giá #của #Tottenham #gây #phẫn #nộ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$