Pochettino chốt tương lai của Gallagher

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại phát biểu của HLV Mauricio Pochettino ở buổi họp báo trước trận đấu giữa Chelsea và Newcastle United.

 

Tương lai Conor Gallagher trở thành dấu hỏi lớn hè này. Thời gian qua, báo chí xứ sương mù đưa tin West Ham United đã gửi lời đề nghị 40 triệu bảng Anh đến Chelsea. Tuy nhiên, The Blues từ chối khi muốn nhận về ít nhất 50 triệu bảng ở thương vụ Gallagher.

Phát biểu trước truyền thông, HLV Mauricio Pochettino khẳng định tiền vệ Gallagher nằm trong kế hoạch của Chelsea. Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Pochettino trước trận đấu giữa Chelsea và Newcastle United:

Borussia Dortmund enquire about Conor Gallagher - Bóng Đá

Gallagher trong màu áo Chelsea. 

“Chúng tôi đang làm việc để củng cố hàng tiền vệ, bên cạnh những vị trí khác. Tôi nghĩ những cầu thủ góp mặt ở tour du đấu mùa hè đều nằm trong kế hoạch của Chelsea. Hiện tại, không có gì để bàn về họ”.

Gallagher nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy ở những ngày đầu tiên đặt chân đến Chelsea. Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra mà chúng ta không kiểm soát được. Thời điểm hiện tại, tôi hài lòng về màn thể hiện của cậu ấy. Gallagher còn hai năm trong hợp đồng. Không có gì để bàn”.

Chelsea sẽ lần lượt chạm trán Newcastle United, Fulham và Borussia Dortmund trước khi chính thức bước vào mùa giải mới 2023/2024. 


Tương lai của tiền vệ Conor Gallagher đang là dấu hỏi lớn trong mùa hè này. Báo chí Anh cho biết West Ham United đã đưa ra đề nghị 40 triệu bảng Anh cho Chelsea, nhưng The Blues đã từ chối và muốn giá ít nhất là 50 triệu bảng cho Gallagher. HLV Mauricio Pochettino đã khẳng định với tờ Metro rằng tiền vệ này nằm trong kế hoạch của Chelsea. Ông nói: “Chúng tôi đang làm việc để củng cố hàng tiền vệ, bên cạnh những vị trí khác. Tôi nghĩ những cầu thủ góp mặt ở tour du đấu mùa hè đều nằm trong kế hoạch của Chelsea. Hiện tại, không có gì để bàn về họ”. Pochettino cũng nói thêm rằng ông đã nói chuyện với Gallagher và hiện tại rất hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ này. Gallagher còn hai năm trong hợp đồng với Chelsea.

Source link

2023-11-15 12:07:24

#Pochettino #chốt #tương #lai #của #Gallagher

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$