West Ham tiếp cận, Chelsea chốt giá bán Conor Gallagher

BongDa.com.vn Theo Daily Mail, Chelsea muốn nhận về ít nhất 45 triệu bảng cho Conor Gallagher trước sự quan tâm của West Ham.

 

The Hammers đang ra sức củng cố hàng tiền vệ sau khi Declan Rice quyết định gia nhập Arsenal vào đầu tháng này. Họ đã để mắt đến không ít ngôi sao, trong đó có Conor Gallagher. Gallagher hiện còn 2 năm trong hợp đồng tại Stamford Bridge, và Chelsea sẵn sàng bán anh để tài trợ cho những bản hợp đồng mới.

Chelsea want £45m for Conor Gallagher as they continue talks with West Ham - Bóng Đá

 Conor Gallagher được West Ham săn đón.

Tuy nhiên, số tiền mà The Blues đòi hỏi cho Gallagher lên đến 45 triệu bảng, con số có thể khiến West Ham quay đầu và chuyển hướng sang những mục tiêu khác.

Bên cạnh Gallagher, West Ham còn muốn có cả James Ward-Prowse của Southampton và đã gửi đến đội bóng vừa xuống hạng này lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng. Nhà đương kim vô địch Europa Conference League đang chờ phản hồi từ CLB bờ biển phía nam.

West Ham cũng đã tiếp cận Man United trong nỗ lực ký hợp đồng với tuyển thủ Scotland Scott McTominay và cựu đội trưởng Harry Maguire của họ.

West Ham coi McTominay là sự thay thế tiềm năng cho Rice, tuy nhiên, Man United chỉ muốn bán tiền vệ này với giá 50 triệu bảng. Ngoài ra, huấn luyện viên David Moyes của The Hammers sẵn sàng trao cho cơ hội ra sân thường xuyên cho Maguire, nhưng trước hết, trung vệ 30 tuổi người Anh cần phải giảm lương đáng kể để phù hợp với cơ cấu tiền lương của West Ham.


Theo Daily Mail, Chelsea muốn nhận về ít nhất 45 triệu bảng cho Conor Gallagher trước sự quan tâm của West Ham. West Ham đang ra sức củng cố hàng tiền vệ sau khi Declan Rice quyết định gia nhập Arsenal vào đầu tháng này. Họ đã để mắt đến không ít ngôi sao, trong đó có Conor Gallagher. Gallagher hiện còn 2 năm trong hợp đồng tại Stamford Bridge, và Chelsea sẵn sàng bán anh để tài trợ cho những bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, số tiền mà The Blues đòi hỏi cho Gallagher lên đến 45 triệu bảng, con số có thể khiến West Ham quay đầu và chuyển hướng sang những mục tiêu khác.

West Ham cũng đã tiếp cận Man United trong nỗ lực ký hợp đồng với tuyển thủ Scotland Scott McTominay và cựu đội trưởng Harry Maguire của họ. West Ham coi McTominay là sự thay thế tiềm năng cho Rice, tuy nhiên, Man United chỉ muốn bán tiền vệ này với giá 50 triệu bảng. Ngoài ra, huấn luyện viên David Moyes của The Hammers sẵn sàng trao cho cơ hội ra sân thường xuyên cho Maguire, nhưng trước hết, trung vệ 30 tuổi người Anh cần phải giảm lương đáng kể để phù hợp với cơ cấu tiền lương của West Ham.

Source link

2023-11-15 03:59:14

#West #Ham #tiếp #cận #Chelsea #chốt #giá #bán #Conor #Gallagher

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$