Pochettino: “Chỉ là vấn đề thời gian”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino vẫn tỏ ra khá lạc quan sau thất bại dưới tay Nottingham Forest.

 

Trao đổi về thất bại trước Nottingham Forest ngay trên sân nhà, HLV Mauricio Pochettino nhận định:

“Tất nhiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt hơn, trong bóng đá, đôi khi các số liệu thống kê có thể phản ánh những gì bạn làm trên sân. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi đã tạo ra cơ hội nhưng không ghi bàn, chúng tôi chỉ làm được một vài điều nhất định. Chúng tôi nên dứt điểm nhiều hơn.”

Kỳ chuyển nhượng đại thành công của Chelsea - Bóng Đá

 Pochettino lạc quan về tương lai của The Blues. 

“Nhưng, đó là cả một quá trình, và trong khi tập thể của bạn đang xây dựng một điều gì đó, bạn có thể trải qua những giai đoạn thăng trầm. Chúng tôi đã không may mắn, vì tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành được điểm số ở trận gặp West Ham và cả trong hôm nay. Nhưng, chúng tôi đã không giành được điểm nào.”

“Song, cả đội vẫn tiếp tục nỗ lực, giữ thái độ tích cực và đây là một quá trình. Tôi nghĩ, nó chỉ còn là vấn đề thời gian.”

Với trận thua này, Chelsea đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 4 điểm sau 4 vòng đấu.

Huỳnh Phong | 04:20 03/09/2023


Xem thêm:  hb88 bongda vn Lập trường gây choáng của Chelsea đối với Pochettino

HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đã tỏ ra lạc quan sau thất bại trước Nottingham Forest. Ông cho rằng đội bóng của ông đã chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Ông cũng nhấn mạnh rằng đây chỉ là một giai đoạn thăng trầm trong quá trình xây dựng đội hình và thời gian sẽ giải quyết mọi vấn đề. Dù vậy, ông khẳng định rằng cả đội vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực và giữ thái độ tích cực.

Sau trận thua này, Chelsea tạm thời đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 4 điểm sau 4 vòng đấu.

HLV Pochettino đã đưa ra nhận định của mình sau trận đấu và tỏ ra lạc quan về tương lai của đội bóng. Ông cho rằng dù hiện tại đội bóng đang gặp khó khăn nhưng việc xây dựng một đội hình tốt không phải là một quá trình dễ dàng và thời gian sẽ giúp đội bóng khắc phục những sai sót. Ông cũng nhấn mạnh rằng đội bóng vẫn đang cố gắng và không từ bỏ.

Trận thua trước Nottingham Forest là một bài học cho Chelsea và HLV Pochettino hy vọng rằng đội bóng sẽ rút kinh nghiệm từ trận đấu này và cải thiện trong những trận đấu tiếp theo.

Source link

2023-11-16 15:44:10

#Pochettino #Chỉ #là #vấn #đề #thời #gian

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$