Pochettino chỉ ra cầu thủ đa năng của Chelsea


Pochettino chỉ ra cầu thủ đa năng của Chelsea

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, Mauricio Pochettino tỏ ra hài lòng với phong độ của Raheem Sterling sau cú đúp vào lưới Luton Town.

 

Rạng sáng nay, Chelsea đã có chiến thắng đầu tay với tỷ số 3-0 trước Luton Town. Sau trận đấu, HLV Mauricio Pochettino cho rằng ông cảm thấy vui với màn trình diễn của các cầu thủ. 

Pochettino khen Sterling - Bóng Đá

 Sterling lập một cú đúp quan trọng để giúp Chelsea có chiến thắng đầu tay.

Pochettino nói với Sky Sports: “Đó là một màn trình diễn chắc chắn. Tôi rất vui vì chiến thắng đầu tiên luôn rất quan trọng, mang lại cho toàn đội sự tự tin và tin tưởng vào cách chúng tôi đang làm mọi việc.”

Trong ba bàn thắng của Chelsea, Raheem Sterling đã góp dấu giày đến hai bàn. Pochettino dĩ nhiên hài lòng với phong độ ấn tượng của cậu học trò.

“Cậu ấy chơi tự do trên sân, chúng tôi biết cậu ấy có khả năng gì. Ở cánh, bên trong, giữa các tuyến, trong vòng cấm, cậu ấy có phẩm chất để chơi ở nhiều vị trí cũng như khả năng chạy và dứt điểm,” chiến lược gia người Argentina phân tích.

“Chúng tôi hài lòng với cậu ấy, cậu ấy cần tiếp tục tiến lên và đóng góp nhiều bàn thắng cũng như kiến tạo hơn để giúp đội giành chiến thắng”.


HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đã chỉ ra cầu thủ đa năng của đội bóng là Raheem Sterling sau chiến thắng 3-0 trước Luton Town. Ông tỏ ra hài lòng với phong độ ấn tượng của Sterling sau khi anh ghi được 2 bàn thắng trong trận đấu. Ông nhận xét rằng Sterling có khả năng chơi ở nhiều vị trí trên sân như cánh, bên trong, giữa các tuyến và trong vòng cấm. HLV Pochettino hy vọng Sterling sẽ tiếp tục đóng góp nhiều bàn thắng và kiến tạo để giúp đội giành chiến thắng.

Trận đấu này là chiến thắng đầu tiên của Chelsea sau khi ông Pochettino nhận lời làm HLV. Ông cho biết ông rất vui vì chiến thắng này, vì nó mang lại tự tin và tin tưởng cho toàn đội. Ông hy vọng đội bóng sẽ tiếp tục làm tốt và có thêm nhiều chiến thắng trong tương lai.

Raheem Sterling đã có một màn trình diễn ấn tượng và chơi tự do trên sân. Ông Pochettino biết rõ khả năng của Sterling và tin rằng anh có thể đóng góp ở nhiều vị trí khác nhau trên sân. Sterling cần tiếp tục phát huy phong độ và ghi nhiều bàn thắng hơn để giúp đội bóng giành thắng lợi.

Trận đấu này đã khép lại với chiến thắng đầu tay của Chelsea dưới sự dẫn dắt của HLV Pochettino.

Source link

2023-11-10 23:32:55

#Pochettino #chỉ #cầu #thủ #đa #năng #của #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$