Ashley Cole chỉ ra sai lầm của Pochettino


Ashley Cole chỉ ra sai lầm của Pochettino

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, cựu hậu vệ Ashley Cole phân tích về quyết định thay đổi nhân sự của Mauricio Pochettino.

 

Sau trận hòa 1-1 ấn tượng với Liverpool, Chelsea nhanh chóng ‘trở lại mặt đất’. Đoàn quân Mauricio Pochettino nhận thất bại 1-3 trước West Ham United. Nhiều ngôi sao đắt giá của The Blues trải qua ngày thi đấu dưới sức.

Bên cạnh những điểm trừ, Chelsea vẫn còn đó nhân tố chói sáng: Carney Chukwuemeka. Sao mai 19 tuổi là tác giả bàn thắng duy nhất của The Blues. Đáng tiếc, Chukwuemeka phải rời sân ngay đầu hiệp 2 bởi chấn thương. 

Mauricio Pochettino backs Chelsea winger Mykhailo Mudryk to come good after West Ham struggles - Bóng Đá

Mudryk có trận đấu nhạt nhòa. 

Pochettino quyết định tung bản hợp đồng đắt giá Mykhailo Mudryk vào sân thay thế Chukwuemeka. Trái với kỳ vọng, Mudryk đem đến màn trình diễn kém ấn tượng. Cựu hậu vệ Ashley Cole đã chỉ trích quyết định thay người của chiến lược gia người Argentina.

Chia sẻ với Sky Sports, Cole đưa ra nhận định: Có thể việc thay người đã gây ra vấn đề cho Chelsea. Họ đã mất một chút động lực trên sân. Họ để lộ khoảng trống chết người phía sau hậu vệ phải và trung vệ. Điều đó tạo cơ hội lên bóng thuận lợi cho West Ham United”.

Chelsea đánh mất động lực và khả năng gây sát thương lên West Ham United. Chelsea mất sức mạnh cùng khả năng duy trì các cuộc tấn công, pressing về phía đối thủ”.


Cựu hậu vệ Ashley Cole đã chỉ ra sai lầm của HLV Mauricio Pochettino sau trận thua 1-3 của Chelsea trước West Ham United. Cole cho rằng quyết định thay người của Pochettino đã gây vấn đề cho đội bóng, khiến họ mất động lực trên sân và để lộ khoảng trống phía sau hậu vệ phải và trung vệ. Điều này đã tạo cơ hội thuận lợi cho West Ham United tiến lên tấn công. Cole cũng nhận xét rằng sau khi thay người, Chelsea đã mất khả năng tấn công và gây sát thương lên đối thủ.

Trong trận đấu này, Chelsea đã có một số điểm trừ khi nhiều ngôi sao đắt giá của đội bóng trải qua ngày thi đấu dưới sức. Tuy nhiên, đáng chú ý là sự tỏa sáng của Carney Chukwuemeka, sao mai 19 tuổi của Chelsea, khi anh ghi bàn thắng duy nhất cho đội bóng. Tuy nhiên, Chukwuemeka đã phải rời sân ngay đầu hiệp 2 do chấn thương.

Quyết định tung Mykhailo Mudryk vào sân thay thế Chukwuemeka cũng nhận được sự chỉ trích từ Cole, khi Mudryk không có màn trình diễn ấn tượng và góp phần làm yếu đi sức mạnh tấn công của Chelsea.

Trận thua trước West Ham United đã khiến Chelsea mất cơ hội duy trì cuộc tấn công và pressing về phía đối thủ.

Source link

2023-11-06 22:41:59

#Ashley #Cole #chỉ #sai #lầm #của #Pochettino

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$