Pochettino gửi thông điệp đến Jackson

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại phát biểu của HLV Mauricio Pochettino về màn trình diễn của tiền đạo người Senegal trước Tottenham Hotspur.

Trận derby thành London giữa Tottenham Hotspur và Chelsea đem đến cho CĐV hơn 90 phút kịch tính, giàu cảm xúc. Kết quả chung cuộc, The Blues giành chiến thắng 4-1 với cú hattrick của Nicolas Jackson. Bàn thắng còn lại được ghi do công của Cole Palmer trên chấm 11m.

Jackson trở thành điểm sáng trên hàng công Chelsea trận này. Cú hattrick vào lưới Gà trống giúp tiền đạo người Senegal đạp tan chỉ trích, những ánh mắt hoài nghi thời gian qua.

Theo số liệu thống kê, Jackson sở hữu 10 lần chạm bóng trong vòng cấm địa Tottenham, thực hiện 5 cú sút trúng đích. Cựu sao Villarreal được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Mauricio Pochettino sends message to Chelsea star Nicolas Jackson after hat-trick against Tottenham - Bóng Đá

Jackson lập hattrick vào lưới Tottenham. 

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của HLV Mauricio Pochettino sau trận đấu: “Vấn đề nằm ở việc xây dựng sự tự tin của cậu ấy. Bạn biết đấy, đối với một tiền đạo trẻ ở những ngày đầu tiên đặt chân đến Chelsea, áp lực rất lớn”.

Jackson còn quá trẻ và đến từ Tây Ban Nha, đến từ một giải đấu khác. Cậu ấy cần cải thiện. Tôi hy vọng cú hattrick này sẽ giúp Jackson thi đấu thoải mái hơn, lấy lại sự tự tin cần thiết“.


BongDa.com.vn đưa tin HLV Mauricio Pochettino đã lên tiếng khen ngợi màn trình diễn của tiền đạo người Senegal, Nicolas Jackson, trong trận derby thành London giữa Tottenham Hotspur và Chelsea. Chelsea giành chiến thắng 4-1 nhờ cú hat-trick của Jackson và bàn thắng từ chấm 11m của Cole Palmer. Jackson được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Pochettino: “Vấn đề nằm ở việc xây dựng sự tự tin của cậu ấy. Bạn biết đấy, đối với một tiền đạo trẻ ở những ngày đầu tiên đặt chân đến Chelsea, áp lực rất lớn”. Ông tiếp tục: “Jackson còn quá trẻ và đến từ Tây Ban Nha, đến từ một giải đấu khác. Cậu ấy cần cải thiện. Tôi hy vọng cú hat-trick này sẽ giúp Jackson thi đấu thoải mái hơn, lấy lại sự tự tin cần thiết”.

Source link

2023-11-08 00:05:56

#Pochettino #gửi #thông #điệp #đến #Jackson

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$