Pochettino mạnh miệng tuyên bố xóa ‘lời nguyền’ số 9 ở Chelsea


Pochettino mạnh miệng tuyên bố xóa ‘lời nguyền’ số 9 ở Chelsea

Mauricio Pochettino tự tin, ‘lời nguyền’ áo số 9 ở Chelsea mà các tên tuổi lớn đều… sợ hãi, sẽ được xóa bỏ dưới thời của ông tại Stamford Bridge.

Trong đội hình được đăng ký tại Premier League mùa này của Chelsea, không có số 9, một số áo bị xem là dính ‘lời nguyền’ khiến các tên tuổi lớn đều… sợ hãi tránh xa!

 - Bóng Đá

 Số 9 Lukaku thất bại thảm hại ở Stamford Bridge. Áo số 9 ở Stamford Bridge gây ám ảnh với các cầu thủ, được cho bởi dính ‘lời nguyền’.

Cựu thuyền trưởng Tottenham có niềm tin rằng, nỗi sợ ấy sẽ được cầu thủ xóa bỏ dưới thời của ông với The Blues.

Pochettino tiếp quản Chelsea sau mùa giải thảm hại, với 4 đời HLV cả chính thức lẫn tạm quyền và đứng thứ 12 Ngoại hạng Anh, thứ hạng thấp nhất của họ trong gần 30 năm.

Nhà cầm quân người Argentina cùng Chelsea có chuỗi bất bại ấn tượng trước mùa giải, nhưng mới chỉ có 1 điểm sau 2 trận đầu Premier League, trong đó hòa Liverpool (1-1) trước khi để thua West Ham 1-3.

Dù vậy, có thể nhìn thấy sự khởi sắc trong lối chơi của đội chủ sân Stamford Bridge so với mùa trước. Chelsea hy vọng sẽ có chiến thắng đầu tiên khi tiếp Luton lúc 2h đêm nay, 26/8 ở trận đấu sớm nhất vòng 3 Ngoại hạng Anh.

Xem thêm:  Pha lập công khiến Inter rối như tơ vò
 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, Pochettino tin dưới thời của ông, số 9 sẽ mang đến năng lượng tích cực cho Chelsea.

Pochettino cũng cho biết, Chelsea đang tìm một tiền đạo mới sau khi tân binh Nkunku bất ngờ dính chấn thương phải nghỉ đến tháng 1 năm sau.

Và ông tin người mới sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chiếc áo số 9 mà những Fernando Torres, Alvaro Morata, Lukaku, Aubameyang và nhiều tên tuổi khác đều thất bại.

“Chúng ta cần làm điều gì đó để thay đổi. Tôi sẽ yêu cầu người chuẩn bị trang phục mang tất cả áo số 9 đến và sẽ làm một số thứ để phá vỡ nó.

Nếu Chelsea mang thêm về 1 tiền đạo trong những ngày tới, tôi tin chắc anh ấy sẽ nhận áo số 9 và cố gắng thay đổi suy nghĩ rằng đây là con số bị nguyền rủa ở Stamford Bridge”.

Lâm Hoàng | 18:45 25/08/2023


HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đã tuyên bố sẽ xóa ‘lời nguyền’ áo số 9 tại Stamford Bridge. Áo số 9 tại Chelsea đã trở thành một biểu tượng đen đủi khiến các cầu thủ ái ngại và tránh xa. Pochettino tin rằng dưới thời ông, cầu thủ sẽ vượt qua nỗi sợ hãi này. Mùa giải này, Chelsea không có cầu thủ nào mặc áo số 9 trong đội hình đăng ký ở Premier League.

Pochettino đã có một chuỗi trận bất bại ấn tượng trước mùa giải mới, nhưng chỉ có 1 điểm sau 2 trận đấu trong Premier League. Tuy nhiên, ông tin rằng đội bóng đang có sự khởi sắc trong lối chơi so với mùa trước. Chelsea hy vọng giành chiến thắng đầu tiên khi tiếp đón Luton. Pochettino cũng cho biết Chelsea đang tìm một tiền đạo mới để thay thế tân binh Nkunku, người đã bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến tháng 1 năm sau. Ông hy vọng người mới sẽ mang đến năng lượng tích cực cho áo số 9, mà trước đây đã thất bại với nhiều cầu thủ như Fernando Torres, Alvaro Morata, Lukaku và Aubameyang. Pochettino sẽ yêu cầu các nhân viên chuẩn bị áo số 9 và thực hiện một số biện pháp để phá vỡ ‘lời nguyền’ này.

Source link

2023-11-10 12:12:28

#Pochettino #mạnh #miệng #tuyên #bố #xóa #lời #nguyền #số #ở #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$