Pochettino xin lỗi Brentford về tấm thẻ đỏ

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, HLV Mauricio Pochettino lên tiếng làm rõ sự việc xuất hiện thẻ đỏ bên phía Chelsea.

Chelsea đã bị Brentford vượt qua trên bảng xếp hạng Premier League, tụt xuống vị trí thứ 11, sau khi thua trên sân nhà lần thứ ba mùa này. Thất bại 0-2 đầy cay đắng lại làm CĐV Chelsea nghi ngờ về đẳng cấp thực sự của đội nhà.

Trận derby tây London là một trận đấu có phần căng thẳng – cả ngoài sân cỏ lẫn trong sân. Trợ lý HLV Jesus Perez đã bị trọng tài Simon Hooper rút thẻ đỏ do xảy ra xô xát với ban huấn luyện Brentford trong hiệp hai.

Mauricio Pochettino đã thay mặt vị trợ lý lâu năm gủi lời xin lỗi và bày tỏ cộng sự của mình chỉ đơn giản là cố gắng lấy lại bóng nhanh chóng để Chelsea có thể bắt đầu lại trận đấu. Cụ thể, Pochettino bày tỏ, trích dẫn từ Metro:

Mauricio Pochettino apologises to Brentford over Jesus Perez red card in Chelsea defeat - Bóng Đá

 Trợ lý HLV Chelsea nhận thẻ đỏ.

“Theo luật, Perez không được đến khu vực kỹ thuật của đội khác. Chúng tôi xin lỗi Brentford và xin lỗi trọng tài vì anh ấy muốn lấy bóng trước mặt Brentford. Không có gì ngoài việc đó”.

“Sự việc bình thường. Họ hỏi: “Bạn đang làm gì ở đây?” và anh ấy nói, “Tôi muốn lấy bóng”. Sự việc là thế. Chỉ có bấy nhiêu thôi”.


HLV Mauricio Pochettino đã xin lỗi đội Brentford vì sự cố thẻ đỏ của trợ lý HLV Chelsea trong trận thua Brentford. Trận đấu này khiến Chelsea tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League. Trong trận derby tây London, trợ lý HLV Jesus Perez đã nhận thẻ đỏ sau xô xát với ban huấn luyện Brentford. Thay vì Perez, Pochettino đã gửi lời xin lỗi và cho biết đồng đội của ông chỉ muốn lấy lại bóng nhanh chóng để Chelsea có thể tiếp tục trận đấu. Pochettino cũng nói rằng việc này là bình thường và chỉ là vấn đề nhỏ. Ông xin lỗi Brentford và trọng tài vì Perez muốn lấy bóng trước mặt Brentford. Báo Metro đã trích dẫn lời của Pochettino và đưa tin về sự việc này. Trận thua này đã khiến CĐV Chelsea nghi ngờ về đẳng cấp của đội bóng.

Source link

2023-10-29 13:52:01

#Pochettino #xin #lỗi #Brentford #về #tấm #thẻ #đỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$