Pochettino nói thẳng lý do khiến Chelsea thua trận

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, chiến lược gia người Argentina đã đưa ra nhận định về trận thua Nottingham Forest.

 

HLV Mauricio Pochettino khẳng định, Chelsea đã chơi tốt hơn Nottingham Forest, nhưng sự thiếu hiệu quả trong khâu dứt điểm đã khiến The Blues phải trả giá.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

“Tôi thất vọng nhưng không bực bội, bởi vì trong quá trình này, rõ ràng bạn cần một chút may mắn trong một số tình huống nhất định. Tôi không muốn lấy đi công lao của Nottingham Forest, vì họ biết mình nên chơi bóng như thế nào.”

Pochettino: I have to go to toilet - Bóng Đá

 Pochettino tiếc nuối vì Chelsea thất bại.

“Nhưng, chúng tôi không dứt điểm hiệu quả trong cả hai hiệp. Chúng tôi đã phạm sai lầm và để thủng lưới, sau đó tạo ra nhiều cơ hội, chiếm ưu thế, nhưng nó không hoàn hảo. Chúng tôi đã không ghi bàn, và khi bạn không thể ghi bàn, rất khó để giành chiến thắng.”

“Khởi đầu trận đấu rất tích cực, trong 45 phút đầu tiên, chúng tôi không để đối phương tạo ra bất kỳ cơ hội nào, ngoại trừ một tình huống phạt góc và một quả đá phạt. Chúng tôi cần phải quyết đoán hơn, hiệu quả hơn để ghi bàn và giành chiến thắng trong trận đấu.”

“Những trận đấu như thế này sẽ giúp chúng tôi trưởng thành hơn, cảm nhận được sự cạnh tranh. Không chỉ có chất lượng, mà bạn còn phải sẵn sàng cạnh tranh theo một cách khác.”


HLV Mauricio Pochettino đã đưa ra nhận định về trận thua của Chelsea trước Nottingham Forest. Ông cho rằng Chelsea đã chơi tốt hơn nhưng không hiệu quả trong việc dứt điểm, điều này đã khiến họ trả giá. Ông Pochettino không muốn lấy đi công lao của Nottingham Forest vì đội bóng này đã biết cách chơi bóng một cách hiệu quả. Ông cũng cho biết rằng Chelsea đã phạm sai lầm và để thủng lưới, sau đó tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Ông Pochettino cũng nhấn mạnh rằng đội bóng cần phải quyết đoán hơn và hiệu quả hơn để ghi bàn và giành chiến thắng. Ông cũng cho rằng những trận đấu như vậy sẽ giúp đội bóng trưởng thành hơn và cảm nhận được sự cạnh tranh.

Source link

2023-11-16 16:45:59

#Pochettino #nói #thẳng #lý #khiến #Chelsea #thua #trận

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$