PSG trao lương khủng cho Rasmus Hojlund

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Đan Mạch.

 

Theo tiết lộ từ Pete O’Rourke, Paris Saint-Germain sẵn sàng trao cho Rasmus Hojlund một mức thù lao khủng và tạo điều kiện để anh trở thành một nhân tố quan trọng ở câu lạc bộ, nếu chân sút người Đan Mạch chấp nhận chuyển đến Ligue 1. Tuy vậy, O’Rourke khẳng định, bến đỗ ưu tiên của Hojlund ở thời điểm hiện tại vẫn là Manchester United. 

Ký giả người Anh cho biết:

“Không thể loại trừ một vụ “cướp người” đến từ Paris Saint-German đối với thỏa thuận giữa Manchester United và Rasmus Hojlund.”

Sau 2 trận thắng, Ten Hag đã biết được ưu tiên chuyển nhượng - Bóng Đá

 Hojlund đang được Man Utd và PSG săn đón.

“PSG có thể sẽ đưa ra mức lương hậu hĩnh cho chân sút 20 tuổi và cơ hội trở thành một phần của dự án thú vị tại CLB. Tuy nhiên, tôi được biết là Man United vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Hojlund.”

“Hojlund đã thỏa thuận xong các điều khoản cá nhân và rất muốn chuyển đến Old Trafford, nhưng Man Utd hiện đang cảnh giác về việc trả một khoản phí quá cao sau khi chi đậm cho Mason Mount và Andre Onana.”

“Họ có thể phải bán đi một số cầu thủ không còn quan trọng, trước khi đưa ra mức giá cuối cùng để có được sự phục vụ của tiền đạo này.” 


Trong một cuộc trao đổi với Football Insider, nhà báo Pete O’Rourke đã cung cấp thông tin đáng chú ý về ngôi sao người Đan Mạch Rasmus Hojlund. Theo O’Rourke, Paris Saint-Germain (PSG) sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn cho Hojlund và tạo điều kiện để anh trở thành một nhân tố quan trọng tại câu lạc bộ, nếu tiền đạo này chấp nhận chuyển đến Ligue 1. Tuy nhiên, O’Rourke khẳng định rằng bến đỗ ưu tiên của Hojlund hiện tại vẫn là Manchester United.

Theo nhà báo người Anh, không thể loại trừ khả năng PSG “cướp người” trong thỏa thuận giữa Manchester United và Hojlund. PSG có thể đưa ra mức lương hậu hĩnh cho chân sút 20 tuổi và cơ hội trở thành một phần của dự án thú vị tại CLB. Tuy nhiên, Man United vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Hojlund.

Hojlund đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân và rất muốn chuyển đến Old Trafford, nhưng Man Utd hiện đang cảnh giác với việc chi ra một khoản phí quá cao sau khi đã chi đậm cho Mason Mount và Andre Onana. Họ có thể phải bán đi một số cầu thủ không còn quan trọng trước khi đưa ra mức giá cuối cùng để có được sự phục vụ của tiền đạo này.

Source link

2023-11-11 12:01:46

#PSG #trao #lương #khủng #cho #Rasmus #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$