Quá bất công cho Trent Alexander-Arnold


Quá bất công cho Trent Alexander-Arnold

 - Bóng Đá

Đêm qua, Liverpool có cho mình chuyến làm khách đến sân của Luton Town trong khuôn khổ vòng 11 Premier League. 

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Xét đến phong độ gần đây cùng sự chênh lệch lớn về mặt lực lượng, hiển nhiên thầy trò HLV Jurgen Klopp đã được dự đoán sẽ dễ dàng giành trọn 3 điểm.

 - Bóng Đá

 Tuy vậy, The Kop lại liên tục bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn, trước khi bị đội chủ nhà trừng phạt với bàn thắng của Tahith Chong ở phút thứ 80.

 - Bóng Đá

Và phải nhờ đến tình huống tỏa sáng đến từ Luis Diaz ở phút bù giờ thứ 5, Liverpool mới có thể ra về với 1 điểm trong tay.

 - Bóng Đá

Dễ dàng khẳng định, hàng công của Liverpool đã có một ngày thi đấu hoàn toàn kém cỏi, và có lẽ người thất vọng nhất sau trận đấu này sẽ là Trent Alexander-Arnold.

 - Bóng Đá

 Trước Luton, ngôi sao người Anh vẫn mang đến một màn trình diễn ấn tượng, thể hiện được đẳng cấp của một hậu vệ tấn công hàng đầu Premier League. 

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Statman Dave cho thấy, Trent có đến 6 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn trong trận đấu này – nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của cả hai đội

 - Bóng Đá

 Trong đó, một mình anh đã tạo ra đến 2 cơ hội thực sự ngon ăn (big chance), ngang bằng với thành tích của toàn đội Luton Town.

 - Bóng Đá

 Nhưng đổi lại, Trent lại không có cho mình bất kỳ pha kiến tạo nào, khi những cơ hội mà anh mang đến đều lần lượt bị các tiền đạo của Liverpool bỏ lỡ.

 - Bóng Đá

 Ngoài ra, dữ liệu từ Fotmob cho thấy hậu vệ 25 tuổi còn ghi dấu ấn trước Luton với 22 đường chuyền chính xác vào khu vực 1/3 cuối sân, 11 đường chuyền dài đúng địa chỉ và 2 quả tạt chính xác. 


Trong trận đấu với Luton Town, Trent Alexander-Arnold của Liverpool đã có một màn trình diễn ấn tượng nhưng lại không được công bằng. Dữ liệu từ Statman Dave cho thấy Trent đã tạo ra 6 cơ hội ghi bàn trong trận đấu này, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trên sân. Trong số đó, anh đã tạo ra 2 cơ hội đáng chú ý, bằng với toàn đội Luton Town. Tuy nhiên, các tiền đạo của Liverpool đã bỏ lỡ những cơ hội này, vì vậy Trent không có bất kỳ pha kiến tạo nào. Ngoài ra, anh cũng có 22 đường chuyền chính xác vào khu vực 1/3 cuối sân, 11 đường chuyền dài đúng địa chỉ và 2 quả tạt chính xác. Mặc dù Trent đã có một màn trình diễn xuất sắc, Liverpool chỉ có được 1 điểm sau khi bị Luton Town cầm hòa. Điều này là một sự bất công cho Trent Alexander-Arnold.

Source link

2023-11-06 15:55:36

#Quá #bất #công #cho #Trent #AlexanderArnold

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$