Quá nhọ cho Darwin Nunez!

BongDa.com.vn Trên Twitter, nhiều NHM đã tìm cách cách chế giễu tiền đạo Darwin Nunez sau khi anh lập một siêu phẩm nhưng không được công nhận.

Vận đen của Darwin Nunez trước khung thành vẫn tiếp tục sau anh đã có một cú ngã người móc bóng rất đẹp mắt nhưng không được trọng tài công nhận. 

Darwin Nunez scores 'outrageous' overhead kick – but Liverpool goal is disallowed - Bóng Đá

 Nunez và pha làm bàn không được trọng tài công nhận.

Đó là tình huống ở phút 27 khi Liverpool được hưởng một quả phạt góc. Virgil van Dijk nhảy lên không chiến và buộc Mark Flekken phải cứu thua. Sau khi bóng bật ra, tiền đạo người Uruguay đã có một cú móc bóng khá điệu nghệ. Bóng đi vào lưới trước sự bất lực của cầu thủ Brentford, đáng tiếc trọng tài biên đã báo lỗi việt vị. 

Trước trận đấu với Brentford, Nunez đã ghi bảy bàn cho Liverpool mùa này. Con số đó không tệ nhưng so về những lần cầu thủ này bỏ lỡ cơ hội, thì đó vẫn là một điểm trừ lớn

Sau bàn thắng không được trọng tài công nhận, Nunez tiếp tục trở thành đối tượng bị NHM chế giễu. 

Một người bình luận trên Twitter: “Một pha dứt điểm đẳng cấp bị từ chối do lỗi việt vị. Thật không may mắn”.

Một NHM khác mỉa mai: “Darwin, cầu thủ vĩ đại của tôi, bàn thắng bằng cú xe đạp chổng ngược đó rất đáng ghi nhớ trong trái tim tôi”.


Tiền đạo Darwin Nunez của Liverpool đã ghi một bàn thắng đẹp mắt trong trận đấu với Brentford nhưng không được trọng tài công nhận. Trước đó, Nunez đã ghi được 7 bàn cho Liverpool trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh cũng bị chỉ trích vì những cơ hội bỏ lỡ. Sau khi bàn thắng bị từ chối, Nunez đã trở thành đối tượng chế giễu của người hâm mộ. Một người bình luận trên Twitter nói rằng “Một pha dứt điểm đẳng cấp bị từ chối do lỗi việt vị. Thật không may mắn”. Một người hâm mộ khác mỉa mai rằng “Darwin, cầu thủ vĩ đại của tôi, bàn thắng bằng cú xe đạp chổng ngược đó rất đáng ghi nhớ trong trái tim tôi”. Tuy nhiên, Nunez vẫn tiếp tục thi đấu và hy vọng sẽ có được nhiều thành công trong tương lai.

Source link

2023-11-13 23:14:24

#Quá #nhọ #cho #Darwin #Nunez

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$