“Quà ra mắt” của Ratcliffe trong tháng 1

BongDa.com.vn Theo The Sun, Manchester United chuẩn bị có hành động cụ thể để mang về hậu vệ Jean-Clair Todibo trong tháng 1.

Man Utd đã muốn chiêu mộ Jean-Clair Todibo vào mùa hè vừa qua, nhưng trung vệ này muốn ở lại Ligue I chơi bóng, để gia tăng cơ hội được gọi lên tuyển Pháp.

Manchester United discussing signing OGC Nice defender Jean-Clair Todibo in January and Jim Ratcliffe could be instrumental - Bóng Đá

 Todibo đang nằm trong tầm ngắm của Man Utd.

Vào thời điểm này, Man Utd vẫn muốn gia cố hàng phòng ngự. Chấn thương dài hạn của Lisandro Martinez khiến các lựa chọn của HLV Erik Ten Hag ngày càng bị bó hẹp lại. Theo The Sun, Quỷ đỏ muốn trở lại thương vụ này trong tháng 1. 

Todibo được đồng đội cũ Aaron Ramsey ca ngợi là “một cầu thủ rất, rất tài năng”. Một điều quan trọng để Man Utd thành công trên bàn đàm phán là họ phải cam kết để Todibo đá chính. Anh cần được ra sân thường xuyên hòng có cơ hội tham dự EURO 2024. 

Tại Nice, trung vệ này chỉ bỏ lỡ một trận trong 12 vòng đấu đã qua của Ligue I và sự xuất sắc của Todibo là lý do khiến đội bóng chủ quản của anh chỉ kém Paris Saint-Germain một điểm trên bảng xếp hạng.

Nếu Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man Utd, thương vụ này có thể được xúc tiến bởi ông là chủ sở hữu của Nice. 

Ngọa Long | 18:55 14/11/2023


Xem thêm:  Mục tiêu của Arsenal tuyên bố chưa muốn quan tâm đến Chelsea

Manchester United đang chuẩn bị chiêu mộ hậu vệ Jean-Clair Todibo trong tháng 1, theo The Sun. Mùa hè vừa qua, Man Utd đã muốn có Todibo nhưng anh muốn ở lại Ligue I để tăng cơ hội được gọi lên tuyển Pháp. Hiện tại, Man Utd đang cần gia cố hàng phòng ngự và chấn thương dài hạn của Lisandro Martinez đã khiến các lựa chọn bị hạn chế. Theo The Sun, Man Utd muốn tái khởi động thương vụ này trong tháng 1. Todibo được đồng đội cũ Aaron Ramsey ca ngợi là một cầu thủ rất tài năng. Điều quan trọng để Man Utd thành công trong đàm phán là cam kết để Todibo ra sân chính. Anh cần được ra sân thường xuyên để có cơ hội tham dự EURO 2024. Tại Nice, Todibo chỉ bỏ lỡ một trận đấu trong 12 vòng đấu đã qua của Ligue I và sự xuất sắc của anh là lý do khiến Nice chỉ kém Paris Saint-Germain một điểm trên bảng xếp hạng. Nếu Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man Utd, thương vụ này có thể được xúc tiến bởi ông là chủ sở hữu của Nice.

Source link

2023-11-15 04:50:45

#Quà #mắt #của #Ratcliffe #trong #tháng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$