Quá sốc! Man Utd tiếp tục đón tin dữ từ Casemiro

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời HLV Erik ten Hag xác nhận Casemiro tiếp tục dính chấn thương.

Casemiro của Manchester United đã dính chấn thương mới khi vừa trở lại thi đấu trong trận gặp Newcastle. Theo đó, anh sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách tới sân của Fulham tại Premier League cuối tuần này.

Tiền vệ người Brazil đã đeo băng đội trưởng Man United trong trận thua 0-3 trước Newcastle, nhưng sớm bị thay ra ở hiệp một nhường chỗ cho bản hợp đồng mùa hè Sofyan Amrabat.

Casemiro có lần đầu tiên ra sân trong 3 trận gần nhất của Man Utd. Trước đó, anh dính chấn thương mắt cá khi lên tuyển phục vụ Brazil vào tháng trước.

Casemiro, out during Newcastle game due to injury — confirms Erik ten Hag. - Bóng Đá

 Tiền vệ người Brazil lại tiếp tục dính chấn thương. 

Phát biểu sau thất bại trước Newcastle, Erik ten Hag xác nhận lý do tại sao lại quyết định thay thế Casemiro chỉ sau 45 phút.

Cậu ấy dính chấn thương,Ten Hag nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Ngay trước giờ nghỉ giữa hiệp, đó là lý do tại sao chúng tôi phải rút cậu ấy ra.”

Khi được yêu cầu ước tính khi nào Casemiro có thể trở lại thi đấu, Ten Hag nói thêm rằng cựu sao Real Madrid chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận gặp Fulham.

Tiểu Lam | 06:27 02/11/2023


Xem thêm:  Race Highlights | 2023 Miami Grand Prix

Tiền vệ Casemiro của Manchester United đã gặp chấn thương mới khi trở lại thi đấu trong trận đấu với Newcastle. Vì vậy, anh sẽ không tham gia trận đấu làm khách trước Fulham tại Premier League cuối tuần này. Casemiro đã đeo băng đội trưởng Man United trong trận thua 0-3 trước Newcastle, nhưng đã bị thay ra ở hiệp một. Đây là lần đầu tiên anh ra sân trong 3 trận gần nhất của Man Utd sau khi dính chấn thương mắt cá khi lên tuyển Brazil vào tháng trước. HLV Erik ten Hag đã xác nhận rằng Casemiro đã bị chấn thương và phải rời sân sau hiệp một. Khi được hỏi về thời gian Casemiro có thể trở lại thi đấu, Ten Hag cho biết anh sẽ bỏ lỡ trận đấu với Fulham. Việc Casemiro không tham gia trận đấu này sẽ là mất mát đáng kể cho Man United, và đội bóng sẽ phải tìm cách thay thế người thay thế cho tiền vệ người Brazil.

Source link

2023-11-02 16:29:49

#Quá #sốc #Man #Utd #tiếp #tục #đón #tin #dữ #từ #Casemiro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$