Quang Hải, Văn Hậu bị CĐV vây kín ở Lào


Quang Hải, Văn Hậu bị CĐV vây kín ở Lào

 - Bóng Đá

9h30 sáng 17/12, tuyển Việt Nam di chuyển sang Lào, chuẩn bị cho trận ra quân AFF Cup 2022 gặp đội chủ nhà.

 - Bóng Đá

Thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ mất khoảng 60 phút di chuyển bằng máy bay từ Hà Nội tới Vientiane nên không ai cảm thấy mệt mỏi.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ lấy hành lý và được là thủ tục nhập cảnh rất nhanh chóng.

 - Bóng Đá

Ngay khi ra ngoài sảnh sân bay, tuyển Việt Nam được đông đảo người hâm mộ chào đón.

 - Bóng Đá

Văn Hậu, Quang Hải bị các fan nữ quây kín xin chữ ký.

 - Bóng Đá

Tại Vientiane có rất đông người Việt sinh sống. Trong những trận tuyển Việt Nam thi đấu tại Lào, các cầu thủ có cảm giác như được thi đấu trên sân nhà.

 - Bóng Đá

 Trong chuyến đi lần này, tuyển Việt Nam vắng Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức do mắc Covid-19.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam mất khá nhiều thời gian ở sân bay vì chiều lòng các CĐV.

 - Bóng Đá

 Văn Lâm và các đồng đội nhiệt tình ký tặng người hâm mộ.

 - Bóng Đá

Sau khi về khách sạn, các cầu thủ ăn cơm trưa và nghỉ ngơi. Chiều cùng ngày, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Vientiane, vào lúc 16h trên sân tập phụ SVĐ quốc gia Lào.


Đội tuyển Việt Nam đã di chuyển sang Lào vào ngày 17/12 để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2022. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Vientiane chỉ mất khoảng 60 phút bằng máy bay, nên các cầu thủ không mệt mỏi. Ngay khi ra khỏi sảnh sân bay, đội tuyển Việt Nam đã được đón tiếp nồng nhiệt bởi đông đảo người hâm mộ. Trong số đó, fan nữ đã vây kín Văn Hậu và Quang Hải để xin chữ ký. Tại Vientiane, có rất nhiều người Việt sinh sống, khiến cho các cầu thủ cảm thấy như đang thi đấu trên sân nhà.

Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam đã vắng mặt hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức vì mắc Covid-19. Dù vậy, các cầu thủ vẫn dành thời gian để ký tặng người hâm mộ trước khi đi về khách sạn để ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi tập đầu tiên tại Vientiane được diễn ra vào lúc 16h trên sân tập phụ SVĐ quốc gia Lào.

Trong chuyến đi này, tuyển Việt Nam đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ tại sân bay và hy vọng sẽ có một thành công trong trận đấu sắp tới.

Source link

2023-11-13 10:53:05

#Quang #Hải #Văn #Hậu #bị #CĐV #vây #kín #ở #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$