“Rashford thật ngu ngốc khi làm điều đó”

BongDa.com.vn Chia sẻ với chương trình podcast The Rest is Football, Alan Shearer tỏ ra không hài lòng về hành động của Marcus Rashford.

Man United đang trải qua giai đoạn thăng trầm. Thành tích, kết quả sân cỏ không đủ sức thuyết phục bên cạnh việc nhiều ngôi sao sa sút phong độ. Marcus Rashford là một trong số đó. Trái ngược với hình ảnh đỉnh cao mùa giải năm ngoái, tiền đạo người Anh có màn trình diễn kém cỏi thời điểm hiện tại.

Rashford khiến dư luận dậy sóng khi tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 26 ngay sau trận thua 0-3 của Man United trước Man City. Hành động của tuyển thủ Tam Sư gây tranh cãi lớn.

Cựu danh thủ Alan Shearer tỏ ra không hài lòng về Rashford. Nhận định với chương trình podcast The Rest is Football, Shearer cho hay:

Man United stars have complained that their Adidas kit is too tight - Bóng Đá

Rashford sa sút mùa này. 

Vâng, chắc chắn rồi. Rashford đã sai. Tôi không quan tâm liệu sinh nhật của bạn có rơi vào ngày thứ Bảy hay không. Nếu bạn có màn trình diễn tệ hại sau trận thua 0-3 của đội nhà, bạn phải ở lại trong phòng”.

Bạn không nên vào thị trấn, quán bar để tổ chức tiệc tùng, ăn chơi. Bạn không thể làm điều đó. Rashford thật ngu ngốc khi làm điều đó. Bạn không thể đi chơi sau trận thua tan nát. Bạn có thể đi ăn tối nhưng không thể vào hộp đêm”.


Trong chương trình podcast The Rest is Football, cựu danh thủ Alan Shearer đã bày tỏ sự không hài lòng về hành động của Marcus Rashford. Tiền đạo người Anh của Man United đang có màn trình diễn kém cỏi trong mùa giải hiện tại, trái ngược với hình ảnh đỉnh cao mùa trước. Rashford gây tranh cãi khi tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 26 ngay sau trận thua 0-3 của Man United trước Man City.

Shearer cho rằng Rashford đã sai khi tổ chức tiệc tùng sau trận thua: “Tôi không quan tâm liệu sinh nhật của bạn có rơi vào ngày thứ Bảy hay không. Nếu bạn có màn trình diễn tệ hại sau trận thua 0-3 của đội nhà, bạn phải ở lại trong phòng”. Ông tiếp tục chỉ trích: “Bạn không nên vào thị trấn, quán bar để tổ chức tiệc tùng, ăn chơi. Bạn không thể làm điều đó. Rashford thật ngu ngốc khi làm điều đó. Bạn không thể đi chơi sau trận thua tan nát. Bạn có thể đi ăn tối nhưng không thể vào hộp đêm”.

Source link

2023-11-06 18:31:37

#Rashford #thật #ngu #ngốc #khi #làm #điều #đó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$