Rasmus Hojlund cần 6 tuần để sung sức


Rasmus Hojlund cần 6 tuần để sung sức

BongDa.com.vn Theo tin từ Daily Mail, tân binh trị giá 72 triệu bảng của Man United, Rasmus Hojlund có thể mất 6 tuần nữa để có thể đạt thể trạng tốt nhất có thể.

 

Man United tốn nhiều công sức lẫn tiền của để chiêu mộ thành công Rasmus Hojlund từ Atalanta. Chàng trai 20 tuổi này đã được ‘chào sân’ Old Trafford, nhưng vẫn chưa thể có trận ra mắt Quỷ đỏ vì một vấn đề nhỏ.

Man United

 Man United đặt nhiều kỳ vọng vào Hojlund.

Theo kết quả quét MRI, lưng của Hojlund bị tổn thương, nhưng nó không quá nghiêm trọng và rất phổ biến ở các cầu thủ ‘tuổi teen’, khi họ ở độ tuổi 17, 18 hoặc 19 tuổi và có sự gia tăng đột ngột về cường độ lẫn khối lượng công việc đối với một bộ xương chưa hoàn toàn trưởng thành.

Việc chạy, vặn người, sút, nhảy,… lặp đi lặp lại đặt một tải trọng lớn qua các mô mềm và dây chằng, đồng thời làm tăng sức nặng đến một số xương nhỏ giữa các đốt sống. Khi quét MRI, sẽ xuất hiện một vết nứt nhỏ, buộc bạn phải dừng hoặc giảm tải các hoạt động. Đây cũng là lý do khiến Man United chưa vội để Hojlund ra mắt, dù tuyển thủ Đan Mạch vẫn tập luyện bình thường cùng các đồng đội mới.

Đội ngũ y tế Man United vẫn tin rằng vấn đề của Hojlund rồi sẽ ổn, nhưng anh cần khoảng 6 tuần để đạt trạng thái sung sức nhất, và chưa thể ra sân với cường độ 2 trận/tuần.


Rasmus Hojlund, tân binh trị giá 72 triệu bảng của Manchester United, có thể mất 6 tuần để đạt thể trạng tốt nhất sau khi gặp vấn đề về lưng. Theo kết quả quét MRI, lưng của Hojlund bị tổn thương, nhưng không quá nghiêm trọng và phổ biến ở các cầu thủ tuổi teen. Trong giai đoạn này, cường độ và khối lượng công việc tăng đột ngột đối với một bộ xương chưa hoàn toàn trưởng thành có thể gây ra vết nứt nhỏ và buộc phải giảm tải hoạt động. Đội ngũ y tế của Manchester United tin rằng Hojlund sẽ ổn sau khoảng 6 tuần để đạt trạng thái sung sức nhất. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể ra sân với cường độ 2 trận/tuần. Hojlund đã được chào sân tại Old Trafford nhưng chưa có trận ra mắt vì vấn đề lưng này. Manchester United đã chiêu mộ thành công cầu thủ 20 tuổi này từ Atalanta và đặt nhiều kỳ vọng vào anh.

Source link

2023-10-29 16:43:08

#Rasmus #Hojlund #cần #tuần #để #sung #sức

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$