Rasmus Hojlund được so sánh với Van Persie


Rasmus Hojlund được so sánh với Van Persie

BongDa.com.vn Robbie Earle – một chuyên gia của NBC Sports – đã so sánh tân binh Man United, Rasmus Hojlund với Robin van Persie.

 

Tuyển thủ Đan Mạch đã trở thành người của Quỷ đỏ sau bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 64 triệu bảng. Hojlund là một tiền đạo trẻ có tốc độ, sức mạnh, khả năng dứt điểm đa dạng để có thể phù hợp với cường độ của Premier League.

Rasmus Hojlund has Robin van Persie qualities, says pundit - Bóng Đá

 Hojlund được đặt nhiều kỳ vọng.

Cựu tiền đạo Premier League Robbie Earle, một chuyên gia của NBC Sports rất ấn tượng với Hojlund và đưa ra một so sánh thú vị.

Earle nói: “Tôi thích Rasmus, mặc dù có thể phải mất vài năm nữa chúng ta mới thấy được những điều tốt nhất nơi cậu ấy.

Cậu ấy có cái chân trái tuyệt vời, có khả năng tì đè, biết cách sử dụng tốc độ của mình, và trở thành trung tâm trong mỗi đợt tấn công. Rasmus có thể sút bóng bằng chân trái, vung chân uy lực như Van Persie.”

Earle nói thêm rằng dù Rasmus còn thiếu kinh nghiệm thi đấu, nhưng sẽ cung cấp cho Man United một lựa chọn mới thú vị mà họ thiếu vắng nơi hàng công.

Nhận định của Earle quả không sai, bởi cách đây chưa lâu, chính Hojlund cũng tự nói về khả năng dứt điểm của mình: “Tôi có thể dứt điểm bằng chân phải, mặc dù tôi thuận chân trái.

Tôi thích rê bóng bằng chân trái hơn là chân phải, nhưng khi dứt điểm, tôi sẽ ổn với cả hai chân.”


Rasmus Hojlund, tân binh của Manchester United, đã được so sánh với Robin van Persie bởi chuyên gia Robbie Earle của NBC Sports. Hojlund là một tiền đạo trẻ có tốc độ, sức mạnh và khả năng dứt điểm đa dạng để phù hợp với Premier League. Earle cho biết ông rất ấn tượng với Hojlund và cho rằng anh ta có những phẩm chất tương tự như Van Persie. Anh ta có khả năng sút bóng bằng cả hai chân và trở thành trung tâm của mỗi đợt tấn công. Dù còn thiếu kinh nghiệm, Hojlund được xem là một lựa chọn mới và thú vị cho hàng công của Manchester United. Qua đánh giá của Earle, có thể thấy Hojlund đang mang lại hi vọng cho đội bóng và sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng trong tương lai.

Source link

2023-10-30 08:02:00

#Rasmus #Hojlund #được #sánh #với #Van #Persie

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$