Raya có thể thi đấu cho Arsenal trước Brentford?

BongDa.com.vn Dailycannon tiết lộ khả năng ra sân của David Raya tại Carabao Cup khi Arsenal gặp Brentford.

 

Lá thăm may rủi đưa Arsenal gặp Brentford ở vòng 3 Carabao Cup. Đây là trận đầu tiên của Pháo thủ tại đấu trường này. Trận đấu chắc chắn không dễ dàng nhất là khi thầy trò Mikel Arteta phải làm khách.

Có một điều đáng chú ý ở màn chạm trán này bởi David Raya sẽ sớm gặp lại CLB cũ Brentford. Mặc dù Raya dự kiến sẽ gia nhập Arsenal vĩnh viễn vào mùa hè 2024 nhưng anh hiện đến Emirates theo dạng cho mượn. Điều này khiến mọi thứ trở nên phức tạp.

Can David Raya play for Arsenal against Brentford? - Bóng Đá

 Raya có thể gặp Brentford tại Carabao Cup.

Theo quy định của Carabao Cup 2023/24: “Các cầu thủ thuộc dạng đăng ký tạm thời không đủ điều kiện thi đấu trừ khi câu lạc bộ chủ quản đưa ra một văn bản đồng ý để cầu thủ đó ra sân”.

Điều này đồng nghĩa Raya có thể gặp Brentford miễn là Bầy ong chấp nhận viễn cảnh đó. Ngoài ra còn có quy định cấm các cầu thủ chơi cho nhiều câu lạc bộ trong cùng một mùa giải ở một giải đấu. Song, đây không phải là vấn đề bởi Raya đã rời Brentford trước khi CLB đánh bại Newport County trên chấm phạt đền.

Lữ Phong | 18:00 31/08/2023


Bài viết này trên trang BongDa.com.vn cho biết về khả năng ra sân của David Raya trong trận đấu giữa Arsenal và Brentford ở vòng 3 Carabao Cup. Đây là trận đấu đầu tiên của Arsenal tại giải đấu này và khó khăn hơn khi phải làm khách trên sân đối thủ. Điều đáng chú ý là David Raya, người đang được cho mượn từ Brentford, sẽ có cơ hội gặp lại đội bóng cũ. Mặc dù Raya dự kiến sẽ chính thức gia nhập Arsenal vào mùa hè 2024, nhưng hiện tại anh đang thi đấu cho Arsenal theo dạng cho mượn, điều này khiến tình hình trở nên phức tạp.

Xem thêm:  "Logic ở đâu cho Manchester United?"

Theo quy định của Carabao Cup, các cầu thủ tạm thời không đủ điều kiện thi đấu trừ khi đội chủ quản đồng ý để cầu thủ đó ra sân. Do đó, Raya có thể ra sân trong trận đấu với Brentford nếu đội chủ nhà chấp nhận. Ngoài ra, còn có quy định cấm cầu thủ thi đấu cho nhiều câu lạc bộ trong cùng một mùa giải ở một giải đấu. Tuy nhiên, điều này không phải là vấn đề đối với Raya vì anh đã rời Brentford trước khi đội bóng này đánh bại Newport County trên chấm phạt đền.

Trận đấu giữa Arsenal và Brentford sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn và đặc biệt với sự góp mặt của David Raya, người có liên quan đến cả hai đội bóng.

Source link

2023-11-15 06:54:28

#Raya #có #thể #thi #đấu #cho #Arsenal #trước #Brentford

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$