Gary Neville đặt câu hỏi cho thương vụ David Raya

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, Gary Neville một lần nữa đặt câu hỏi về quyết định ký hợp đồng với David Raya của HLV Mikel Arteta.

 

Arsenal đã cho phép Matt Turner gia nhập Nottingham Forest vào đầu tháng này và sự ra đi của Turner mở ra cơ hội cho một thủ môn dự phòng mới. Nhưng Pháo thủ đã mang về Raya để cạnh tranh vị trí chính thức với Aaron Ramsdale.

‘I’ve never seen it work’ – Gary Neville questions Mikel Arteta’s goalkeeper decision - Bóng Đá

 Neville đặt câu hỏi cho thương vụ Raya của Arsenal.

Neville không tin rằng đó là một quyết định sáng suốt. Khi được hỏi liệu sự xuất hiện của Raya có thể trở thành vấn đề đối với Arsenal hay không, huyền thoại Quỷ đỏ nói trên Sky Sports: “Có. Tôi đã nói điều này trước đây rồi, tôi không phải là người thích sự cạnh tranh giữa các thủ môn.

Tôi nghĩ bạn cần có một thủ môn chính thức rõ ràng và sau đó thủ môn dự phòng – đó là quan điểm của tôi.

Tôi đã có kinh nghiệm ở Man United, nơi chúng tôi có những thủ môn số 1 và dự bị rõ ràng. Trong một số tình huống, chúng tôi có 2 thủ môn ngang bằng nhau. Vấn đề là bạn phải đối mặt với tình huống khi thủ môn mắc lỗi – điều mà họ chắc chắn sẽ gặp – thì liệu cậu ta có được tiếp tục thi đấu vào tuần tới hay không. Nó khiến bạn gặp rắc rối.

Cả hai thủ môn đều cảm thấy lo lắng rằng nếu mắc sai lầm thì họ sẽ bị loại. Vì vậy, tôi rất muốn xem Mikel Arteta làm gì trong tình huống này, bởi vì tôi chưa bao giờ thấy nó hoạt động thực sự tốt trước đây.”


Gary Neville đã đặt câu hỏi về quyết định của HLV Mikel Arteta khi ký hợp đồng với thủ môn David Raya. Arsenal đã cho phép thủ môn Matt Turner gia nhập Nottingham Forest, mở ra cơ hội cho một thủ môn dự phòng mới. Tuy nhiên, Arsenal đã mang về Raya để cạnh tranh vị trí chính thức với Aaron Ramsdale. Neville không tin rằng đây là một quyết định sáng suốt và cho rằng cần có một thủ môn chính thức rõ ràng trước khi có thủ môn dự phòng. Ông đã có kinh nghiệm ở Man United, nơi có những thủ môn số 1 và dự bị rõ ràng. Ông cho rằng khi có hai thủ môn ngang bằng nhau, khi mắc lỗi, thủ môn sẽ phải đối mặt với việc có được tiếp tục thi đấu vào tuần tới hay không. Cả hai thủ môn đều lo lắng rằng nếu mắc sai lầm, họ sẽ bị loại. Neville muốn xem Arteta sẽ làm gì trong tình huống này vì ông chưa bao giờ thấy nó hoạt động tốt trước đây.

Source link

2023-11-08 11:15:57

#Gary #Neville #đặt #câu #hỏi #cho #thương #vụ #David #Raya

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$