Real rút khỏi cuộc đua với Liverpool

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Defensa Central, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã hủy bỏ kế hoạch theo đuổi ngôi sao tấn công người Đức.

Sau khi rời Manchester City để chuyển đến đầu quân cho Bayern Munich, tiền đạo Leroy Sane đã khẳng định đẳng cấp trong màu áo đội bóng quê hương và trở thành một phần không thể thiếu tại đây.

Mùa giải năm nay, Sane ra sân trong 16 trận và đóng góp vào 14 bàn thắng.

Lý do thực sự khiến Mane đấm Sane - Bóng Đá

 Sane chỉ còn hợp đồng đến 2025 với Bayern. 

Cầu thủ 27 tuổi có khởi đầu mùa giải mới tuyệt vời và màn trình diễn của anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Ngoài Liverpool, Real Madrid được đồn đoán muốn sở hữu chữ ký của Sane ở kỳ chuyển nhượng hè.

Được biết trước đây, Real từng nhắm đến Sane để gia cố chất lượng hàng công và với việc hợp đồng của ngôi sao người Đức chỉ còn thời hạn đến 2025, họ sẽ đứng trước cơ hội lớn để sở hữu anh.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Defensa Central, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã hủy bỏ kế hoạch theo đuổi Sane. Ở thời điểm hiện tại, họ hài lòng với những nhân sự trên hàng công, bên cạnh đó mục tiêu hàng đầu mà Los Blancos nhắm đến vẫn là Kylian Mbappe.

Trường Sơn | 22:49 05/11/2023


Xem thêm:  Chelsea tan hoang với cú sốc mới nhất

Theo nguồn tin từ Defensa Central, Real Madrid đã hủy bỏ kế hoạch theo đuổi tiền đạo Leroy Sane của Bayern Munich. Sau khi rời Manchester City để chuyển đến đầu quân cho Bayern Munich, Sane đã khẳng định đẳng cấp trong màu áo đội bóng quê hương và trở thành một phần không thể thiếu tại đây. Mùa giải năm nay, Sane ra sân trong 16 trận và đóng góp vào 14 bàn thắng. Cầu thủ 27 tuổi có khởi đầu mùa giải mới tuyệt vời và màn trình diễn của anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Ngoài Liverpool, Real Madrid được đồn đoán muốn sở hữu chữ ký của Sane ở kỳ chuyển nhượng hè. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Defensa Central, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã hủy bỏ kế hoạch theo đuổi Sane. Ở thời điểm hiện tại, họ hài lòng với những nhân sự trên hàng công, bên cạnh đó mục tiêu hàng đầu mà Los Blancos nhắm đến vẫn là Kylian Mbappe.

Source link

2023-11-06 08:45:22

#Real #rút #khỏi #cuộc #đua #với #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$