”Reece James và Axel Disasi bối rối”


”Reece James và Axel Disasi bối rối”

BongDa.com.vn Hàng thủ Chelsea chưa có sự ăn ý cần thiết để có thể ngăn cản Luis Diaz.

 

Đúng như dự đoán, cuộc chạm trán giữa Liverpool và Chelsea đã diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. Hai đội có những cơ hội khá rõ rệt, nhưng The Kop mới là đội bóng nắm bắt thời cơ tốt hơn.

Phút 18, xuất phát bởi đường chuyền dài của Alexis Mac Allister cho Mohamed Salah, tiền đạo người Ai Cập có pha rê bóng lắt léo trước khi tung ra đường chọc khe vào vòng cấm, dọn cỗ để Luis Diaz băng vào mở tỷ số.

Reece James and Axel Disasi were in a bit of a muddle about who was picking up Diaz at the back post - Bóng Đá

 Diaz mở điểm cho Liverpool.

Bàn thắng cho thấy khả năng chuyển đổi trạng thái cực nhanh của dàn sao The Kop. Bình luận về pha bóng này, chuyên gia Zinny Boswell nói:

”Alexis Mac Allister có thể không phải là một tiền vệ tổ chức nhưng khả năng phân phối của anh ấy không bao giờ bị nghi ngờ. Một đường bóng ấn tượng cho Mo Salah, người đã rất lạnh lùng để chọc khe cho Luis Diaz. 

Reece James và Axel Disasi bối rối về việc ai sẽ chặn Diaz ở phía sau.”

Disasi chỉ mới chuyển đến Stamford Bridge gần đây. Vì vậy, anh dường như vẫn chưa có được sự ăn ý cần thiết với các đồng đội.

Trường Sơn | 22:36 13/08/2023


Hàng thủ Chelsea đã không có sự ăn ý cần thiết để ngăn cản Luis Diaz trong trận đấu với Liverpool. Trận đấu giữa hai đội diễn ra hấp dẫn từ những phút đầu tiên, nhưng Liverpool là đội bóng tận dụng tốt thời cơ. Phút 18, sau đường chuyền dài của Alexis Mac Allister cho Mohamed Salah, Diaz đã mở tỷ số cho Liverpool. Trong pha bóng này, hai cầu thủ Reece James và Axel Disasi của Chelsea đã bối rối và không biết ai sẽ chặn Diaz ở phía sau. Đây có thể là do Disasi mới gia nhập Chelsea gần đây và chưa có được sự hiểu biết và ăn ý cần thiết với đồng đội. Trận đấu đã cho thấy khả năng chuyển đổi trạng thái nhanh của dàn sao Liverpool, đặc biệt là sự phân phối bóng ấn tượng của Alexis Mac Allister. Bàn thắng của Diaz cho thấy sự lạnh lùng của Mohamed Salah trong việc chọc khe cho đồng đội.

Source link

2023-11-01 11:09:38

#Reece #James #và #Axel #Disasi #bối #rối

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$