Rio Ferdinand đồng ý với Ten Hag về vị trí của M.U mùa tới

BongDa.com.vn Rio Ferdinand đã đồng ý với Erik ten Hag khi cho rằng Manchester United không phải là ứng cử viên cho chức vô địch Premier League.

 

Quỷ đỏ đứng thứ ba ở mùa giải trước sau khi lên ngôi vô địch League Cup và đã tăng cường sức mạnh vào mùa hè này với các bản hợp đồng như Mason Mount hay Rasmus Hojlund.

Ten Hag gần đây đã thừa nhận Man United không có quyền coi mình là ứng cử viên vô địch, nói: “Tôi nghĩ không ai ở Premier League có thể làm điều đó. Có lẽ City, họ có thể làm được điều đó, bởi vì trong 6 năm qua, họ đã 5 lần vô địch.”

Rio Ferdinand makes Premier League top-four prediction after West Ham beat Man Utd to give Liverpool hope - Bóng Đá

 Ferdinand thừa nhận M.U đang tiến bộ.

Và đó là quan điểm mà Rio Ferdinand cũng đồng tình: Tôi không ngạc nhiên vì tôi nghĩ bạn phải nhìn vào khoảng cách của Man United. Họ đã bị bỏ xa. Cho đến nay, về mặt cầu thủ, chiều sâu, chất lượng so với Manchester City. Bạn có thể thấy những cải thiện và quỹ đạo của M.U đang đi lên nhưng khoảng cách giữa họ và City là một khoảng cách lớn.”

“Họ đang tiến gần hơn và mọi thứ có đang được cải thiện không? Đúng vậy. Chúng tôi có đủ gần để thách đấu và giành danh hiệu không? Tôi không nghĩ vậy.”


Rio Ferdinand và Erik ten Hag đồng ý rằng Manchester United không phải là ứng cử viên cho chức vô địch Premier League. Đội bóng này đứng thứ ba ở mùa giải trước và đã tăng cường sức mạnh bằng các bản hợp đồng như Mason Mount và Rasmus Hojlund.

Ten Hag đã thừa nhận rằng Man United không có quyền coi mình là ứng cử viên vô địch, và cho rằng chỉ có Manchester City mới có thể làm điều đó vì họ đã 5 lần vô địch trong 6 năm qua.

Rio Ferdinand cũng đồng ý với quan điểm này, cho rằng Man United đã bị bỏ xa so với Man City về mặt cầu thủ, chiều sâu và chất lượng. Tuy nhiên, ông nhận thấy sự tiến bộ và cải thiện của Man United, nhưng khoảng cách giữa họ và Man City vẫn là rất lớn.

Ferdinand không tin rằng Man United đủ gần để thách đấu và giành danh hiệu vô địch. Ông cho rằng Man United cần thêm thời gian và cải thiện nhiều hơn nữa để có thể cạnh tranh với Man City.

Tóm lại, cả Ferdinand và ten Hag đều không đánh giá cao khả năng chức vô địch của Man United trong Premier League và cho rằng Man City là ứng cử viên mạnh nhất.

Source link

2023-10-30 17:37:49

#Rio #Ferdinand #đồng #với #Ten #Hag #về #vị #trí #của #M.U #mùa #tới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$