‘Ronaldo không còn chạy nhiều như trước, nhưng chạy thông minh hơn’


‘Ronaldo không còn chạy nhiều như trước, nhưng chạy thông minh hơn’

Mùa hè năm 2016, đội tuyển Bồ Đào Nha đã bất ngờ đánh bại Pháp ở chung kết EURO để có lần đầu lên ngôi vô địch trong lịch sử. Phải sớm rời sân trong trận chung kết nhưng Cristiano Ronaldo vẫn là nhân tố quan trọng bậc nhất trong chiến tích này của Selecao châu Âu.

Dù nhận thất bại cay đắng, HLV tuyển Pháp Didier Deschamps vẫn vô cùng nể phục CR7. Ông cũng cho rằng ở tuổi 34, thể lực Ronaldo đã suy giảm, tuy nhiên điều đó lại khiến anh buộc phải chơi bóng thông minh hơn: “Cậu ấy là một nhà vô địch vĩ đại đã duy trì được đẳng cấp cao trong rất nhiều năm. Ronaldo có một sự khao khát mãnh liệt trong việc ghi bàn và giành chiến thắng.”

Ronaldo:

 Ronaldo đã ghi 39 bàn thắng trong năm 2019.

“Ronaldo là một người vô cùng chuyên nghiệp, là cầu thủ quyết định trận đấu. Cậu ấy không còn chạy nhiều như 4, 5 năm trước, nhưng giờ đây cậu ấy chạy thông minh hơn. Khi có một cầu thủ như vậy trong đội của mình, bạn biết người đó có thể tạo ra sự khác biệt bất cứ lúc nào.”

Mùa hè năm 2018, Cristiano Ronaldo bất ngờ chuyển đến Juventus, mục tiêu lớn nhất là có thể giúp Bà đầm già lên ngôi vô địch Champions League. Mùa giải năm ngoái, CR7 ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Juve ở đấu trường này, tuy nhiên đội bóng nước Ý vẫn bị loại từ tứ kết dưới tay Ajax Amsterdam.

Xem thêm:  Ngã ngửa vụ Barca - Neymar

Siêu phẩm đánh đầu của Ronaldo vào lưới Sampdoria: 

Hoài Thu | 13:36 29/12/2019


Cristiano Ronaldo không còn chạy nhiều như trước, nhưng anh chạy thông minh hơn. Đây là nhận định của HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps, sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha đánh bại Pháp ở chung kết EURO 2016. Mặc dù bị thay thế sớm trong trận chung kết, Ronaldo vẫn được xem là nhân tố quan trọng nhất trong chiến tích lịch sử của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Deschamps cũng cho rằng ở tuổi 34, thể lực của Ronaldo đã giảm đi, nhưng điều này lại khiến anh phải chơi bóng thông minh hơn. Ông nhận xét rằng Ronaldo là một nhà vô địch vĩ đại, có khao khát mãnh liệt trong việc ghi bàn và giành chiến thắng.

Trong năm 2019, Ronaldo đã ghi được 39 bàn thắng. Ông cũng hy vọng rằng Juventus, đội bóng mà Ronaldo chuyển đến vào năm 2018, sẽ vô địch Champions League.

Ronaldo đã chơi rất chuyên nghiệp và là một cầu thủ quyết định trận đấu. Mặc dù không còn chạy nhiều như trước, nhưng anh chạy thông minh hơn. Điều này khiến anh trở thành một người đem lại sự khác biệt cho đội bóng của mình.

Mùa giải trước, Ronaldo đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Juventus ở Champions League, nhưng đội bóng này vẫn bị loại từ tứ kết dưới tay Ajax Amsterdam.

Source link

2023-10-29 14:11:58

#Ronaldo #không #còn #chạy #nhiều #như #trước #nhưng #chạy #thông #minh #hơn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$