Sancho ăn cơm hộp, không được bén mảng đến căn-tin M.U

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Laurie Whitwell, cựu cầu thủ Dortmund đang phải chịu án phạt gay gắt từ CLB.

Jadon Sancho có lẽ đã chơi trận cuối cùng cho Manchester United. Ngôi sao sinh năm 2000 từng là niềm hy vọng lớn khi chuyển đến Old Trafford từ Borussia Dortmund. Tuy nhiên trên thực tế, Sancho chưa thể hiện đúng với mức giá khổng lồ mà Quỷ đỏ đã chi ra.

Fabrizio Romano:

 Sancho bít cửa tại Man Utd. 

Mọi chuyện ngày càng tệ hơn dành cho cựu sao Dortmund sau dòng trạng thái ‘bật’ HLV Erik ten Hag trên mạng xã hội. Sancho bác bỏ việc bản thân luyện tập không đạt yêu cầu đồng thời khẳng định rằng mình đã nhiều lần trở thành vật tế thần của thuyền trưởng Man Utd.

Sau những hành động có phần quá khích, ngôi sao người Anh đã phải chịu án phạt nội bộ. Được biết, Ten Hag sẵn sàng bỏ qua cho cậu học trò nếu anh nói lời xin lỗi, tuy nhiên sự cố chấp của Sancho khiến tình hình ngày càng tồi tệ.

Trong những diễn biến gần đây, theo nguồn tin từ nhà báo Laurie Whitwell, cựu cầu thủ Dortmund bị cấm sử dụng căng tin của đội một. Thay vào đó, thức ăn của anh sẽ được đóng hộp và mang đến ở phía bên kia lối đi Carrington.

Trường Sơn | 17:59 28/10/2023


Xem thêm:  Timber gây bão vì tài tiên tri đến Arsenal

Jadon Sancho, cầu thủ đang chơi cho Manchester United, đang gặp khó khăn và có thể sẽ chơi trận cuối cùng cho CLB này. Sancho đã chuyển đến Old Trafford từ Dortmund với mức giá cao nhưng chưa thể hiện được sự xuất sắc. Gần đây, anh đã có những hành động gây tranh cãi và bị phạt nội bộ. Theo nguồn tin từ Laurie Whitwell, Sancho bị cấm sử dụng căng tin của đội một và thức ăn của anh sẽ được đóng hộp và mang đến ở phía bên kia lối đi Carrington. Tình hình của Sancho ngày càng tồi tệ sau những sự cố và sự cố chấp của anh khiến cho mối quan hệ giữa anh và HLV Erik ten Hag trở nên căng thẳng. Trước đó, Sancho đã từ chối việc luyện tập không đạt yêu cầu và cho rằng mình đã nhiều lần trở thành vật tế thần của HLV Man Utd. Nếu Sancho xin lỗi, Ten Hag sẽ bỏ qua cho anh nhưng hiện tại, tình hình vẫn không có dấu hiệu cải thiện.

Source link

2023-10-29 02:36:29

#Sancho #ăn #cơm #hộp #không #được #bén #mảng #đến #căntin #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$