‘Sancho là HĐ tuyệt vời! Thật tuyệt nếu Liverpool cướp được từ MU’

BongDa.com.vn Chia sẻ với Caught Offside, Fabio Borini tin rằng Liverpool nên chiêu mộ Jadon Sancho từ Man Utd.

Tuyển thủ Anh bị loại khỏi đội hình thi đấu trong trận thua Arsenal. Sau trận đấu, HLV Erik Ten Hag nói rằng Sancho tập luyện không hiệu quả. Sancho không đồng ý với nhận xét và công khai bật cựu HLV Ajax.

Sau cùng, cựu sao Dortmund bị cách ly khỏi đội một do từ chối đưa ra lời xin lỗi tới HLV Ten Hag. Theo đó, Sancho khó có thể quay lại cho đến khi đôi bên tìm được giải pháp.

Liverpool advised to

 Liverpool được khuyên chiêu mộ Sancho từ Man Utd.

Truyền thông Anh khẳng định Sancho khả năng bị bán nếu không cải thiện tình hình trong thời gian tới. Dù vậy, cá nhân Sancho cho tới thời điểm này chưa hề có bất kỳ động thái nào cho thấy anh muốn trở lại đội hình Man Utd.

Chứng kiến điều này, cựu tiền đạo Liverpool Fabio Borini, cho hay: “Nhìn vào các đối thủ của Liverpool, tôi nghĩ việc có chiều sâu hơn ở các vị trí tấn công sẽ mang lại lợi ích cho đội. Sancho sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời và sẽ rất thú vị nếu cướp được cậu ấy từ Man United.”

Với việc Sancho xung đột gay gắt với HLV Ten Hag, Man Utd khả năng sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị.

Tiểu Lam | 07:31 20/10/2023


Xem thêm:  Pep Guardiola phát cuồng với "báu vật" của Man City

Fabio Borini, cựu tiền đạo của Liverpool, đã đề xuất rằng Liverpool nên chiêu mộ Jadon Sancho từ Manchester United. Borini cho rằng việc có thêm sự lựa chọn tấn công sẽ mang lại lợi ích cho Liverpool và Sancho sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời.

Jadon Sancho hiện đang gặp xung đột với HLV Erik Ten Hag tại Manchester United và đã bị cách ly khỏi đội một sau khi từ chối xin lỗi HLV này. Truyền thông Anh cũng cho biết nếu Sancho không cải thiện tình hình của mình, anh có thể bị bán đi. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Sancho chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy anh muốn trở lại Manchester United.

Borini tin rằng Liverpool có thể tận dụng tình hình này và chiêu mộ Sancho từ Manchester United. Đối thủ cạnh tranh của Liverpool cũng đã gặp khó khăn trong việc giữ chân Sancho. Vì vậy, ý kiến của Borini nhận được sự chú ý của các CĐV Liverpool.

Với việc Sancho không hài lòng tại Manchester United, có khả năng rằng Man Utd sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị từ Liverpool hoặc các CLB khác muốn chiêu mộ Sancho. Tuy nhiên, việc Liverpool có thể cướp được Sancho từ đối thủ cùng thành phố này vẫn còn là một câu hỏi.

Source link

2023-10-20 23:45:09

#Sancho #là #HĐ #tuyệt #vời #Thật #tuyệt #nếu #Liverpool #cướp #được #từ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$