Sao Barcelona chỉ ra điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp


Sao Barcelona chỉ ra điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp

Từng được xem là một trong những phát hiện lớn của Barcelona dưới thời HLV Quique Setien thế nhưng kể từ khi HLV Ronald Koeman cập bến sân Nou Camp, con đường phát triển của Riqui Puig đã gặp phần nào khó khăn

Chia sẻ về câu chuyện của bản thân tại Barca cùng những dự tính trong tương lai, Riqui Puig cho biết: “Tôi rất cảm kích HLV Quique Setien. Ông ấy đã tạo cơ hội cho tôi và ông ấy cũng là 1 người rất am hiểu bóng đá. Setien rất gần gũi với tôi, ông ấy giúp đỡ tôi rất nhiều và tôi cũng học hỏi được nhiều từ ông ấy. 

Ngoài Quique Setien, tôi cũng rất ấn tượng với Pep Guardiola. Nếu có một điểm đến tiềm năng cho tôi thì sẽ là Manchester City, đó là vì phong cách chơi bóng của họ và vì cả Pep Guardiola. 

Sao Barcelona chỉ ra điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp - Bóng Đá

Riqui Puig dành sự quan tâm cho Man City.  

Nhưng hiện tại, tôi vẫn rất hạnh phúc tại Barcelona và không có dự định rời đi. Tôi đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Barca bằng đầu và tôi không thể tin vào điều đó, đó là một giấc mơ trở thành sự thật. 

Tuy nhiên, tôi là một cầu thủ có rất nhiều tham vọng. Tôi muốn được ra sân nhiều trận hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn và giành nhiều danh hiệu hơn để được công nhận như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới“. 

Xem thêm:  Tổng quan về trang web Myreadingmanga

Riqui Puig trở thành ngôi sao ở Barcelona như thế nào:

 
Phi Yến | 21:51 06/07/2021


Riqui Puig, tiền vệ trẻ của Barcelona, đã chia sẻ về sự phát triển của mình và những kế hoạch trong tương lai. Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với HLV Quique Setien, người đã tạo cơ hội cho anh và giúp anh nhiều. Anh cũng đánh giá cao Pep Guardiola và cho rằng Manchester City là một điểm đến tiềm năng cho mình.

Tuy nhiên, Riqui Puig cho biết anh vẫn rất hạnh phúc ở Barcelona và không có ý định rời đi. Anh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Barcelona và anh muốn ra sân nhiều hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn và giành nhiều danh hiệu hơn để được công nhận như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Riqui Puig được xem là một tài năng trẻ của Barcelona, nhưng sau khi HLV Ronald Koeman đến, anh gặp khó khăn trong việc tiến xa trong sự nghiệp. Mặc dù vậy, anh vẫn quyết tâm tiếp tục phát triển và đạt được thành công trong màu áo Barcelona.

Source link

2023-11-08 04:22:45

#Sao #Barcelona #chỉ #điểm #đến #tiếp #theo #trong #sự #nghiệp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$