Sao Brighton lập hat-trick, De Zerbi gửi gắm 1 lời

BongDa.com.vn HLV Roberto De Zerbi đã có những phát biểu về cậu học trò vừa lập hat-trick vào lưới Newcastle United, ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

 

Trận đấu đáng chú ý vừa qua ở vòng 4 Premier League, Brighton đã đánh bại địch thủ khó chịu, Newcastle United với tỷ số 3-1 nhờ cú hat-trick của tiền đạo Evan Ferguson. 

Chiến thắng giành được giúp Brighton thu được 9 điểm sau 4 trận đã đấu, qua đó áp sát nhóm đầu trên BXH. Đáng chú ý, màn thể hiện của Evan Ferguson đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông Anh. 

Tiền đạo mang áo số 28 hiện chỉ mới 18 tuổi nhưng đã cho thấy tiềm năng phát triển lớn và hoàn toàn có thể trở thành ngôi sao tiếp theo tại Premier League. 

Sao Brighton lập hat-trick, De Zerbi gửi gắm 1 lời - Bóng Đá

Evan Ferguson tỏa sáng với cú hat-trick vào lưới Newcastle. 

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời về màn thể hiện của Evan Ferguson, HLV Roberto De Zerbi bày tỏ: “Evan Ferguson đã làm việc rất chăm chỉ. Hãy tin tôi, cậu ấy đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một cầu thủ hàng đầu. 

Evan Ferguson đóng góp nhiều vào lối chơi của toàn đội chứ không chỉ riêng việc ghi bàn. Cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ lớn, thậm chí là một ngôi sao rất lớn trong thế giới bóng đá”.


HLV Roberto De Zerbi đã có những phát biểu về cậu học trò Evan Ferguson sau khi anh ghi hat-trick vào lưới Newcastle United. Chiến thắng này giúp Brighton thu được 9 điểm sau 4 trận đã đấu và áp sát nhóm đầu trên BXH Premier League. Evan Ferguson, tiền đạo mới 18 tuổi của Brighton, đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông Anh và đã cho thấy tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. HLV De Zerbi cho biết Evan Ferguson đã làm việc rất chăm chỉ và đã nỗ lực nhiều để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Anh cũng nhận định rằng Evan Ferguson không chỉ ghi bàn mà còn đóng góp nhiều vào lối chơi của toàn đội. HLV De Zerbi tin rằng Evan Ferguson có thể trở thành một cầu thủ lớn và ngôi sao trong thế giới bóng đá. BongDa.com.vn cung cấp thông tin này thông qua ký giả Fabrizio Romano.

Source link

2024-03-07 15:45:32

#Sao #Brighton #lập #hattrick #Zerbi #gửi #gắm #lời

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$