Sau Auba, Chelsea chia tay thêm 1 tiền đạo nữa?

BongDa.com.vn Theo Football Insider, ngôi sao của The Blues đang lọt vào tầm ngắm của West Ham.

 

Sau khi chia tay Declan Rice, West Ham United còn đứng trước nguy cơ mất thêm một trụ cột nữa đó là Michail Antonio. Cầu thủ 33 tuổi dự kiến sẽ rời London để chuyển đến đầu quân cho đội bóng Ả Rập –  Al Ettifaq.

Trước tình hình này, HLV David Moyes cần tìm kiếm phương án thay thế. Chiến lược gia người Scotland muốn nhân cơ hội để mang về một trung phong có thể giúp ổn định tương lai lâu dài cho hàng công CLB.

'Most important': Tim Sherwood says 21-year-old made strong case for his long-term future at Chelsea in Wolves win - Bóng Đá

 Mục tiêu của West Ham. 

Theo Football Insider, Moyes đã đưa Armando Broja của Chelsea và Youssef En-Nesyri của Sevilla vào danh sách rút gọn của ông.

Broja đã bị loại khỏi phần lớn mùa giải 22/23 vì chấn thương, anh hiện cũng đang mong muốn ra đi.

Cầu thủ 21 tuổi này đã có 19 lần ra sân cho Chelsea, ghi 1 bàn cho đến nay. Broja từng trải qua mùa giải 2021/22 dưới dạng cho mượn với Southampton, nơi anh ghi 6 bàn ở Premier League. Nhưng với việc Chelsea thiếu các lựa chọn trên hàng công, có lẽ West Ham sẽ cần một lời đề nghị lớn để ký hợp đồng với Broja vào mùa hè này.

Nếu thương vụ xảy ra, The Blues sẽ chia tay thêm 1 ngôi sao nữa ở vị trí tiền đạo sau David Datro Fofana (cho mượn) và Aubameyang.

Xem thêm:  Đấu Arsenal, M.U đón cú hích Hojlund

Trong khi đó, phía Sevilla sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho En-Nesyri. Cầu thủ người Maroc vừa có một mùa giải ấn tượng khi giúp đội nhà giành chức vô địch Europa League, đồng thời anh cũng thể hiện màn trình diễn đáng xem tại World Cup 2022.

Trường Sơn | 08:07 22/07/2023


Theo Football Insider, ngôi sao của Chelsea, Armando Broja, đang lọt vào tầm ngắm của West Ham. Sau khi chia tay Declan Rice, West Ham còn đứng trước nguy cơ mất thêm một trụ cột nữa là Michail Antonio. HLV David Moyes cần tìm kiếm phương án thay thế và muốn mang về một trung phong có thể giúp ổn định tương lai lâu dài cho hàng công CLB.

Armando Broja đã bị loại khỏi phần lớn mùa giải 22/23 vì chấn thương và hiện đang mong muốn ra đi. Cầu thủ 21 tuổi này đã có 19 lần ra sân cho Chelsea, ghi 1 bàn cho đến nay. Broja từng trải qua mùa giải 2021/22 dưới dạng cho mượn với Southampton, nơi anh ghi 6 bàn ở Premier League. Tuy nhiên, với việc Chelsea thiếu các lựa chọn trên hàng công, West Ham sẽ cần một lời đề nghị lớn để ký hợp đồng với Broja vào mùa hè này.

Nếu thương vụ xảy ra, The Blues sẽ chia tay thêm 1 ngôi sao nữa ở vị trí tiền đạo sau David Datro Fofana (cho mượn) và Aubameyang. Trong khi đó, phía Sevilla sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho Youssef En-Nesyri, cầu thủ người Maroc vừa có một mùa giải ấn tượng khi giúp đội nhà giành chức vô địch Europa League và thể hiện màn trình diễn đáng xem tại World Cup 2022.

Source link

2023-11-06 10:04:13

#Sau #Auba #Chelsea #chia #tay #thêm #tiền #đạo #nữa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$