Scott McTominay nổi đóa: ‘Một sự ô nhục’

BongDa.com.vn Chia sẻ với Viaplay, tiền vệ Scott McTominay cảm thấy không hài lòng với cách chơi của đối thủ.

Scotland đã đảm bảo suất tham dự VCK EURO 2024 nhưng đặt mục tiêu vượt qua Tây Ban Nha để đứng đầu bảng A bằng cách đánh bại Georgia và Na Uy.

Mặc dù hy vọng vẫn còn nhưng họ hiện không còn quyền tự quyết. Theo đó, Scotland phải trông chờ vào chiến thắng của Georgia trước Tây Ban Nha sau khi bị chính đối thủ cầm hòa.

Khvicha Kvaratskhelia mở tỷ số chỉ sau 15 phút nhưng McTominay gỡ hòa ngay đầu hiệp hai. Tiền vệ của Manchester United tiếp tục phong độ ghi bàn xuất sắc. Chung cuộc, Scotland bị cầm hòa 2-2.

 - Bóng Đá

 McTominay không hài lòng.

Phát biểu sau trận, McTominay cho hay: “Mọi trận đấu ở cấp độ này đều là trận đấu lớn và rõ ràng họ có một số cầu thủ thực sự giỏi. Nhưng tối nay, cách họ hành động trên sân, tôi nghĩ là một sự ô nhục, khi khiêu khích trọng tài và rõ ràng là khiêu khích cả cầu thủ chúng tôi nữa.

Chúng tôi phải giữ bình tĩnh nhưng điều đó thật khó khăn. Thật đáng buồn. Giới chức nên làm gì đó với những cầu thủ chỉ giả vờ rằng họ bị thương trong khi thực tế không phải vậy và những thứ tương tự.

Họ lăn lộn khóc lóc như trẻ con cả buổi chiều. Đó không phải là bóng đá. Chúng tôi chỉ muốn tiếp tục thi đấu và cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Trong khi đó, phía bên kia họ khiêu khích là nhiều.”

McTominay hiện đã ghi 7 bàn ở chiến dịch vòng loại EURO 2024, chỉ có Romelu Lukaku (10) và Cristiano Ronaldo (9) là ghi nhiều bàn hơn.


Tiền vệ Scott McTominay của Manchester United đã không hài lòng với cách chơi của đối thủ trong trận đấu giữa Scotland và Georgia. Dù Scotland đã đảm bảo suất tham dự VCK EURO 2024, nhưng họ vẫn muốn vượt qua Tây Ban Nha để đứng đầu bảng A. Tuy nhiên, để làm được điều này, Scotland cần hy vọng vào chiến thắng của Georgia trước Tây Ban Nha sau khi bị chính đối thủ cầm hòa.

Trong trận đấu này, Khvicha Kvaratskhelia của Georgia đã mở tỷ số, nhưng Scott McTominay đã gỡ hòa cho Scotland. Cuối cùng, Scotland chỉ có được kết quả hòa 2-2.

Sau trận đấu, McTominay đã phát biểu rằng anh không hài lòng với cách đối thủ hành động trên sân. Anh cho rằng đó là một sự ô nhục và khiêu khích trọng tài và cầu thủ Scotland. McTominay cũng cho rằng có những cầu thủ đối thủ chỉ giả vờ bị thương và lăn lộn khóc lóc như trẻ con để gây phiền toái. Anh mong rằng các giới chức có thể làm gì đó với những hành vi này.

Hiện tại, McTominay đã ghi được 7 bàn trong chiến dịch vòng loại EURO 2024, chỉ xếp sau Romelu Lukaku và Cristiano Ronaldo.

Source link

2024-03-07 15:42:14

#Scott #McTominay #nổi #đóa #Một #sự #nhục

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$