“Sẽ là một trò đùa nếu M.U bán McTominay”

BongDa.com.vn Khi nói chuyện với Football Insider, Gabriel Agbonlahor cho rằng việc bán Scott McTominay sẽ là một sai lầm đối với Manchester United.

 

Quỷ đỏ đã hoàn thành một loạt thương vụ hè này, người đến kẻ đi tấp nập cho đến ngày cuối của phiên chợ hè. Tuy nhiên, một cầu thủ không thể ra đi là Scott McTominay. West Ham đã tiến gần nhất tới việc ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi này khi đưa ra mức giá 30 triệu bảng.

Bayern Munich, Inter Milan và Fulham cũng thể hiện sự quan tâm, tuy nhiên Erik ten Hag được cho đã thay đổi quan điểm và muốn giữ anh ở lại. Điều đó xảy ra bất chấp việc Quỷ đỏ theo đuổi Sofyan Amrabat suốt thời gian dài

McTominay, Gravenberch và cú lật kèo choáng váng ở chợ hè 2023 - Bóng Đá

 McTominay đang ít được sử dụng ở M.U.

Agbonlahor lại cho rằng Ten Hag đã đúng: “Sẽ là một trò đùa nếu họ bán McTominay. Họ cần nhiều cầu thủ, giờ họ đang ở Champions League. Họ sẽ dính chấn thương, bị treo giò.”

Agbonlahor cũng tin rằng quyết định đúng đắn đã được thực hiện khi M.U loại bỏ Fred: “Fred phải ra đi, cậu ấy không đủ giỏi. Nhưng thật kỳ lạ khi thấy họ cố gắng đẩy McTominay ra khỏi cửa. Vào ngày chơi hưng phấn, cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu.”


Gabriel Agbonlahor, cựu cầu thủ Aston Villa, đã cảnh báo Manchester United rằng việc bán Scott McTominay sẽ là một sai lầm. Agbonlahor cho rằng McTominay là một cầu thủ quan trọng và Manchester United cần giữ anh ta lại. West Ham đã đưa ra mức giá 30 triệu bảng để mua McTominay, nhưng Erik ten Hag, huấn luyện viên của Manchester United, muốn giữ cầu thủ này.

Agbonlahor cũng đồng ý với việc loại bỏ Fred khỏi đội. Ông cho rằng Fred không đủ giỏi và McTominay là cầu thủ hàng đầu. Agbonlahor nói rằng việc đẩy McTominay ra khỏi đội sẽ là một trò đùa và Manchester United sẽ cần anh ta trong cuộc chiến ở Champions League.

McTominay, 26 tuổi, đã ít được sử dụng ở Manchester United mùa này. Tuy nhiên, ông vẫn được các đội bóng khác như Bayern Munich, Inter Milan và Fulham quan tâm. Tuy nhiên, với sự thay đổi quan điểm của Erik ten Hag, rất có thể McTominay sẽ ở lại Manchester United.

Trên thị trường chuyển nhượng hè vừa qua, Manchester United đã hoàn thành nhiều thương vụ. Nhưng việc giữ chân McTominay được xem là một ưu tiên của đội bóng.

Source link

2023-11-16 21:07:41

#Sẽ #là #một #trò #đùa #nếu #M.U #bán #McTominay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$