Louis Saha nêu bản hợp đồng sẽ nâng cấp mọi cầu thủ chạy cánh của M.U

BongDa.com.vn Cựu ngôi sao của Manchester United, Louis Saha tin rằng một cầu thủ như Harry Kane có thể là vô giá đối với Erik ten Hag.

 

Louis Saha cũng tin rằng Manchester United nên giữ chân Alejandro Garnacho. Saha đã rất ấn tượng với sự khởi đầu của cậu thiếu niên tại Old Trafford. Garnacho vừa tận hưởng một mùa giải đột phá, ra sân 21 lần và ghi được 3 bàn thắng – bao gồm cả các bàn thắng vào lưới Fulham và Real Sociedad. Nhưng Saha cảm thấy anh có thể làm được nhiều hơn nữa.

Saha nói với Betway: “Mục tiêu của Alejandro Garnacho sẽ là đá chính nhiều trận đấu hơn trong mùa giải tới và cuối cùng trở thành một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách của đội. Cậu ấy có tất cả những phẩm chất để làm điều đó, nhưng cậu ấy cần hiểu rằng cậu ấy sẽ không thi đấu vào mỗi tuần, kể cả Cristiano Ronaldo đôi khi cũng phải ngồi dự bị.”

 - Bóng Đá

 Garnacho được cho sẽ hưởng lợi nhờ Kane.

“Garnacho vẫn còn thời gian để học hỏi và làm việc chăm chỉ, đặc biệt là ở vị trí chạy cánh của cậu ấy, điều đó không dễ dàng. Điều rất quan trọng đối với Manchester United là có được một tiền đạo giỏi để có thể hỗ trợ Garnacho.”

“Một tiền đạo thích hợp có thể giữ bóng trong 10 giây, điều này cho phép các cầu thủ chạy tới hỗ trợ họ, đây là những phẩm chất mà bạn có thể tưởng tượng rằng Harry Kane có thể mang đến. Những cầu thủ như Garnacho, Marcus Rashford và Jadon Sancho sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi chơi cùng Kane.”


Cựu ngôi sao của Manchester United, Louis Saha tin rằng một cầu thủ như Harry Kane có thể là vô giá đối với Erik ten Hag. Saha cũng tin rằng Manchester United nên giữ chân Alejandro Garnacho. Saha đã rất ấn tượng với sự khởi đầu của cậu thiếu niên tại Old Trafford. Garnacho vừa tận hưởng một mùa giải đột phá, ra sân 21 lần và ghi được 3 bàn thắng – bao gồm cả các bàn thắng vào lưới Fulham và Real Sociedad. Nhưng Saha cảm thấy anh có thể làm được nhiều hơn nữa.

Saha nói với Betway: “Mục tiêu của Alejandro Garnacho sẽ là đá chính nhiều trận đấu hơn trong mùa giải tới và cuối cùng trở thành một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách của đội. Cậu ấy có tất cả những phẩm chất để làm điều đó, nhưng cậu ấy cần hiểu rằng cậu ấy sẽ không thi đấu vào mỗi tuần, kể cả Cristiano Ronaldo đôi khi cũng phải ngồi dự bị.”

Garnacho được cho sẽ hưởng lợi nhờ Kane. Saha nói: “Garnacho vẫn còn thời gian để học hỏi và làm việc chăm chỉ, đặc biệt là ở vị trí chạy cánh của cậu ấy, điều đó không dễ dàng. Điều rất quan trọng đối với Manchester United là có được một tiền đạo giỏi để có thể hỗ trợ Garnacho.” Saha tin rằng một tiền đạo như Harry Kane có thể giúp cải thiện khả năng của Garnacho, Rashford và Sancho.

Source link

2023-11-13 13:13:05

#Louis #Saha #nêu #bản #hợp #đồng #sẽ #nâng #cấp #mọi #cầu #thủ #chạy #cánh #của #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$