“Sếp lớn” Dortmund muốn đội bóng sớm đón trụ cột trở lại


“Sếp lớn” Dortmund muốn đội bóng sớm đón trụ cột trở lại

Vắng mặt trong 4 trận đấu đã qua vì bị chấn thương gân kheo, đội trưởng của Borussia Dortmund, Marco Reus gần như có thể trở lại thi đấu.

Trả lời phỏng vấn sau khi trận đấu gặp Bayer Leverkusen kết thúc, giám đốc bóng đá của đội bóng, Michael Zorc nói rằng ông mong chờ Reus sẽ trở lại trong trận gặp Augsburg vào rạng sáng thứ 7 này. Ông nói:

Chấn thương của cậu ta đã bị nhiễm trùng nhẹ trong giai đoạn phục hồi nhưng tôi mong rằng cậu ta sẽ quay trở lại đội hình xuất phát trong trận đấu tới tại Bundesliga. Tất cả đều hiểu tầm quan trọng của Marco đối với câu lạc nhưng đôi khi toàn đội cũng cần phải sẵn sàng thi đấu trong những lúc cậu ta không thể ra sân.”

 - Bóng Đá

Marco Reus sắp trở lại thi đấu.

Với chiến thắng vừa rồi trước Leverkusen, Dortmund đã thiết lập lại khoảng cách 3 điểm trước Bayern Munich. Chiến thắng này rất quan trọng để đội bóng áo vàng đen lấy lại tinh thần sau chuỗi 5 trận không biết thắng. Sự trở lại của tiền vệ người Đức sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng trong giai đoạn sắp tới.

Trong mùa giải năm nay, số 11 vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình khi anh ghi 17 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo trong 27 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Lữ Phong | 14:50 25/02/2019


Marco Reus, đội trưởng của Borussia Dortmund, sắp trở lại thi đấu sau khi vắng mặt trong 4 trận đấu vì chấn thương gân kheo. Giám đốc bóng đá của Dortmund, Michael Zorc, hy vọng Reus sẽ trở lại trong trận đấu với Augsburg vào rạng sáng thứ 7. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Reus đối với đội bóng, nhưng cũng cho biết đội cần sẵn sàng thi đấu khi anh không thể ra sân.

Dortmund đã giành chiến thắng trước Leverkusen, thiết lập lại khoảng cách 3 điểm trước Bayern Munich. Chiến thắng này rất quan trọng để Dortmund lấy lại tinh thần sau chuỗi 5 trận không biết thắng. Sự trở lại của Reus sẽ giúp đội bóng rất nhiều trong giai đoạn sắp tới. Trong mùa giải này, anh đã ghi 17 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo trong 27 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Đội bóng hy vọng Reus sẽ đóng vai trò quan trọng trong trận đấu tới và giúp đội giữ vững ngôi đầu Bundesliga. Hy vọng anh sẽ khỏe mạnh và không gặp chấn thương trong tương lai để tiếp tục đóng góp cho Dortmund.

Source link

2023-11-06 10:08:47

#Sếp #lớn #Dortmund #muốn #đội #bóng #sớm #đón #trụ #cột #trở #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$