Simeone sẵn sàng giảm lương để ở lại Atletico

Simeone sẵn sàng giảm lương để ở lại Atletico

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đã sẵn sàng giảm lương để tiếp tục dẫn dắt đội bóng yêu thích của mình. Đội bóng La Liga này đang phải đối mặt với khó khăn tài chính do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Simeone đang nhận mức lương cao nhất trong số các HLV bóng đá trên thế giới, với mức lương hàng năm là 43,6 triệu đô la.

Simeone đã dành được nhiều thành công trong suốt sự nghiệp của mình tại Atletico Madrid, bao gồm việc giành chức vô địch La Liga năm 2014 và hai lần vào chung kết Champions League. Tuy nhiên, sau thành công của mùa giải 2019-2020, Atletico Madrid đang gặp khó khăn trong việc cân đối ngân sách, khiến họ phải cắt giảm chi phí.

Để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn này, Simeone đã đồng ý giảm lương của mình. Đội bóng cũng đã yêu cầu các cầu thủ hiện tại cũng như nhân viên của CLB giảm lương để đảm bảo hoạt động bền vững trong tương lai. Việc Simeone sẵn sàng hi sinh vì đội bóng cho thấy sự trung thành của ông đối với Atletico Madrid và mong muốn giúp họ tiếp tục phát triển trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Source link

2023-11-01 19:43:15

#Simeone #sẵn #sàng #giảm #lương #để #ở #lại #Atletico

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$