Simeone nói gì để thuyết phục Suarez gia nhập Atletico?


Simeone nói gì để thuyết phục Suarez gia nhập Atletico?

Góp công lớn vào chiến thắng của Atletico Madrid trong mùa giải này phải kể đến tân binh Luis Suarez. Chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha từ Barcelona với mức phí chuyển nhượng chỉ 7 triệu euro, song tiền đạo người Uruguay lại thi đấu cực kỳ bùng nổ, đóng vai trò đầu tàu đưa CLB đến vinh quang.

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại La Liga, Suarez hiểu rõ lối chơi của hầu hết các đội bóng tại đây và bằng khả năng đánh hơi bàn thắng tuyệt vời, anh liên tục tỏa sáng để giúp Los Rojiblancos mang về những điểm số quan trọng.

Luis Suarez chốt tương lai tại Atletico Madrid - Bóng Đá

 Suarez đã  giành danh hiệu trong mùa giải đầu tiên gia nhập Atletico Madrid.

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên Diego Simeone tiết lộ rằng, bản thân không hề đắn đo bất kỳ giây phút nào khi quyết định chiêu mộ Suarez, bởi vị chiến lược gia lão làng này đã hiểu quá rõ khả năng của ngôi sao sinh năm 1987, sau những lần đối đầu Barcelona.

“Ban lãnh đạo Atletico gọi cho tôi và hỏi rằng liệu tôi có muốn mua Suarez hay không. Tôi cười và nói với họ: ‘Các bạn thực sự nghiêm túc chứ? Chúng ta sẽ phát điên vì cậu ấy. Hãy để tôi gọi cho Suarez’. Khi trò chuyện với Suarez, tôi nói rằng: ‘Nhìn đi Luis, chúng ta phải thắng và cậu cũng muốn điều đó.’

Mùa giải 49 bàn thắng đáng kinh ngạc của Luis Suarez

 


Tiền đạo Luis Suarez đã có một mùa giải ấn tượng tại Atletico Madrid, và huấn luyện viên Diego Simeone đã tiết lộ lý do ông đã thuyết phục Suarez gia nhập CLB này. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Simeone cho biết ông không hề đắn đo khi quyết định chiêu mộ Suarez. Ông đã nói với ban lãnh đạo Atletico rằng ông sẽ phát điên nếu có được Suarez và đã gọi cho Suarez để thuyết phục anh gia nhập. Simeone cũng đã nói với Suarez rằng họ cần phải thắng và anh cũng muốn điều đó.

Suarez đã chứng minh giá trị của mình với Atletico bằng việc ghi nhiều bàn thắng quan trọng giúp CLB đến với vinh quang. Anh đã giành danh hiệu trong mùa giải đầu tiên gia nhập Atletico Madrid. Với kinh nghiệm chinh chiến tại La Liga và khả năng đánh hơi bàn thắng tuyệt vời, Suarez đã trở thành đầu tàu của Atletico và góp công lớn vào thành công của đội bóng.

Simeone đã hiểu rõ khả năng của Suarez sau những lần đối đầu với Barcelona và không do dự khi quyết định chiêu mộ anh. Suarez đã chứng minh mình là một sự bổ sung quan trọng cho Atletico Madrid và cùng đội bóng giành được những điểm số quan trọng trong mùa giải này.

Source link

2023-10-29 00:52:52

#Simeone #nói #gì #để #thuyết #phục #Suarez #gia #nhập #Atletico

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$