Sky Sports nói rõ khả năng M.U sa thải Ten Hag

BongDa.com.vn Nhật báo trên đã cập nhật tình hình tương lai vị chiến lược gia người Hà Lan.

Erik ten Hag đã chiếm trọn niềm tin của giới thượng tầng Manchester United sau khi giúp CLB hồi sinh mạnh mẽ ở mùa giải trước. Dưới bàn tay vị chiến lược gia người Hà Lan, Quỷ đỏ lên ngôi ở đấu trường EFL Cup, tiến đến chung kết FA Cup và giành suất trở lại Champions League.

Với những tín hiệu tích cực mà Ten Hag mang lại, những tưởng mọi thứ sẽ còn khả quan hơn khi mùa giải mới bắt đầu với việc Man Utd tiếp tục bạo chi để nâng cấp chất lượng đội hình.

Ten Hag bảo vệ Rashford sau chiếc thẻ đỏ - Bóng Đá

 Ten Hag đang gặp khó. 

Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi. Quỷ đỏ khởi đầu vô cùng chật vật dù ở bất kỳ mặt trận nào. Sau 17 cuộc chạm trán, họ nhận đến 9 thất bại và vì vậy, vị thế của Ten Hag cũng giảm sút đáng kể. 

Thời gian gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những thông tin cho rằng Man Utd đang cân nhắc sa thải cựu thuyền trưởng Ajax để đưa về một chiến lược gia phù hợp hơn.

Nhưng theo nhật báo uy tín Sky Sports, Ten Hag sẽ vẫn tại vị dù tình hình đang khá tệ. Nhà Glazer hiện chưa có kế hoạch sa thải ông. 

Trường Sơn | 18:15 10/11/2023


Xem thêm:  'Cú lừa' 100 triệu euro xuất hiện tại Old Trafford?

Erik ten Hag, một chiến lược gia người Hà Lan, đã nhận được sự tin tưởng từ Manchester United sau thành tích tốt của mình trong mùa giải trước. Với sự dẫn dắt của Ten Hag, Man Utd đã giành được chức vô địch EFL Cup và lọt vào chung kết FA Cup, đồng thời giành vé trở lại Champions League. Tuy nhiên, mùa giải mới đang diễn ra không như mong đợi với Man Utd khi họ đã trải qua nhiều trận thua. Mặc dù vậy, theo nhật báo Sky Sports, Ten Hag vẫn sẽ tiếp tục làm việc tại Man Utd mặc dù tình hình đang khá khó khăn. Nhà Glazer, chủ sở hữu của Man Utd, hiện chưa có kế hoạch sa thải ông. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận chính thức và có thể thay đổi trong tương lai.

Source link

2023-11-11 03:43:13

#Sky #Sports #nói #rõ #khả #năng #M.U #thải #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$