Sven Ulreich dự định nghỉ hưu tại Munich

BongDa.com.vn Thông tin từ SportBild, Bayern Munich sẽ đàm phán một bản hợp đồng mới với thủ thành 35 tuổi Sven Ulreich, người đã thi đấu xuất sắc trong giai đoạn đầu mùa giải.

Manuel Neuer đã có một sự trở lại ấn tượng trong màu áo Bayern Munich dù đã phải nhận thất bại trước Saarbrucken. Tuy nhiên, thủ thành người Đức đã có hai trận giữ sạch lưới trước Darmstadt và Borussia Dortmund ở Bundesliga, Hùm xám xứ Bavaria hy vọng anh sẽ lấy lại phong độ tốt nhất của mình và một lần nữa chứng minh tại sao anh là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới.

Trước đó, trong thời gian Neuer vắng mặt ở đầu mùa giải, Bayern phải sử dụng thủ thành 35 tuổi Sven Ulreich trong vị trí người gác đền và cựu thủ môn của Hamburg đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình để giúp Die Roten duy trì mạch bất bại trong mùa này. HLV Thomas Tuchel và ban lãnh đạo đội bóng đã dành những lời khen cho màn trình diễn của Sven Ulreich và câu lạc bộ sẵn sàng thực hiện một bản hợp đồng mới để giữ anh ở lại làm dự bị cho Neuer trong vài mùa tới.

Sven Ulreich dự định nghỉ hưu tại Munich - Bóng Đá

Sven Ulreich có kế hoạch nghỉ hưu tại Munich và trở thành một HLV trong tương lai.

Theo Tobi Altschaffl của SportBild, Bayern đã có cuộc đàm phán với đại diện của Ulreich về một hợp đồng mới trước khi giao kèo giữa hai bên sẽ kết thúc vào cuối mùa và thủ thành 35 tuổi cho biết anh rất muốn ở lại Munich đến khi kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Nếu cả Neuer và Sven Ulreich đều ở lại Bayern trong mùa bóng tới thì thủ thành trẻ Daniel Peretz có thể phải được cho mượn để có nhiều cơ hội thi đấu hơn sau khi cầu thủ người Israel chuyển tới Munich vào mùa hè thay thế Yann Sommer.

 


Theo thông tin từ SportBild, Bayern Munich sẽ đàm phán một bản hợp đồng mới với thủ thành 35 tuổi Sven Ulreich, người đã thi đấu xuất sắc trong giai đoạn đầu mùa giải. Trước đó, trong thời gian Neuer vắng mặt ở đầu mùa giải, Bayern phải sử dụng thủ thành 35 tuổi Sven Ulreich trong vị trí người gác đền và cựu thủ môn của Hamburg đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình để giúp Die Roten duy trì mạch bất bại trong mùa này. HLV Thomas Tuchel và ban lãnh đạo đội bóng đã dành những lời khen cho màn trình diễn của Sven Ulreich và câu lạc bộ sẵn sàng thực hiện một bản hợp đồng mới để giữ anh ở lại làm dự bị cho Neuer trong vài mùa tới.

Sven Ulreich có kế hoạch nghỉ hưu tại Munich và trở thành một HLV trong tương lai. Theo Tobi Altschaffl của SportBild, Bayern đã có cuộc đàm phán với đại diện của Ulreich về một hợp đồng mới trước khi giao kèo giữa hai bên sẽ kết thúc vào cuối mùa và thủ thành 35 tuổi cho biết anh rất muốn ở lại Munich đến khi kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Nếu cả Neuer và Sven Ulreich đều ở lại Bayern trong mùa bóng tới thì thủ thành trẻ Daniel Peretz có thể phải được cho mượn để có nhiều cơ hội thi đấu hơn sau khi cầu thủ người Israel chuyển tới Munich vào mùa hè thay thế Yann Sommer.

Source link

2023-11-07 21:02:45

#Sven #Ulreich #dự #định #nghỉ #hưu #tại #Munich

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$