“Một thảm họa thực sự đối với Man United”

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra nhận định về bản hợp đồng mới của Manchester United.

 

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, nếu không gia hạn thành công và chứng kiến Marcus Rashford rời khỏi Old Trafford, đó thực sự là một viễn cảnh thảm họa đối với Manchester United. Ký giả người Anh chia sẻ:

Rashford, nếu cậu ấy rời khỏi Man United, điều đó sẽ gửi đi những tín hiệu hoàn toàn sai lầm về hướng đi của câu lạc bộ này. Bạn không thể tưởng tượng được Rashford trở thành một phiên bản khác của Mason Mount chẳng hạn, đi một vòng quanh Stamford Bridge với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của mình. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ là một thảm họa thực sự đối với Man United.”

Man Utd fans love Marcus Rashford’s ‘bromance we never saw coming’ - Bóng Đá

 Rashford đã chính thức gia hạn hợp đồng với Man Utd. 

“Nhưng vâng, để có Rashford trong đội hình, để cậu ấy sẵn sàng cho mùa giải tới, đó thực sự là một tin tốt đối với Man United. Họ sẽ rất phấn khích về những gì cậu ấy có thể làm được.”

Thực chất, Rashford từng cân nhắc đến chuyện rời khỏi Old Trafford, nhưng theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano thì sự xuất hiện của HLV Erik Ten Hag đã làm thay đổi hoàn toàn lập trường của tiền đạo này.


Ký giả Dean Jones đã chia sẻ với GIVEMESPORT về bản hợp đồng mới của Manchester United. Theo ông, nếu không gia hạn thành công và chứng kiến Marcus Rashford rời khỏi Old Trafford, đó thực sự là một viễn cảnh thảm họa đối với Manchester United. Jones cho biết, nếu Rashford rời khỏi Man United, điều đó sẽ gửi đi những tín hiệu hoàn toàn sai lầm về hướng đi của câu lạc bộ này. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ là một thảm họa thực sự đối với Man United.

Tuy nhiên, Jones cũng cho rằng việc Rashford ở lại và sẵn sàng cho mùa giải tới là một tin tốt đối với Man United. Họ sẽ rất phấn khích về những gì cậu ấy có thể làm được.

Thực chất, Rashford từng cân nhắc đến chuyện rời khỏi Old Trafford, nhưng theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano thì sự xuất hiện của HLV Erik Ten Hag đã làm thay đổi hoàn toàn lập trường của tiền đạo này.

Source link

2023-11-02 01:25:44

#Một #thảm #họa #thực #sự #đối #với #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$