Tại sao Jadon Sancho lại bị ném bóng tennis trong trận đấu đêm qua?


Tại sao Jadon Sancho lại bị ném bóng tennis trong trận đấu đêm qua?

Đây là trận hòa thứ 3 liên tiếp của Borussia Dortmund tại Bundesliga. Kết quả này khiến đội bóng áo vàng đen chỉ còn hơn Bayern Munich 3 điểm trong cuộc đua tại giải quốc nội.

Tuy nhiên ở trận đấu đêm qua, có một sự kiện rất đáng chú ý. Tài năng trẻ Jadon Sancho vô tình trở thành “nạn nhân” trong cuộc biểu tình tại Nuremberg. Ngay hiệp 1, cầu thủ người Anh buộc phải có hành động né tránh khi những quá bóng tennis màu đen từ trên khán đài rơi trúng vào anh.

 - Bóng Đá

Sancho là nạn nhân của cuộc biểu tình ngày hôm qua.

Việc biểu tình phản đối mấy trận đấu có giờ giấc không hợp lý đang diễn ra xuyên suốt ở Đức trong mùa giải này và trận đấu đêm qua giữa Nuremberg và Dortmund cũng không ngoại lệ.

Vì thế, ban tổ chức đang suy xét về việc sẽ không sắp xếp các trận đấu diễn ra vào đêm thứ 2 tại Bundesliga cho đến khi khi vấn đề bản quyền được đàm phán lại từ mùa giải 2021-2022. Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Đức thông báo:

Quyết định này được đưa ra sớm nhất vào tháng 9 nhằm chấm dứt việc tổ chức các trận đấu vào đêm thứ 2 đến khi nào bản quyền phát sóng truyền hình tiếp theo được đàm phán.”

Xem thêm:  M.U rục rịch chiêu mộ ngôi sao tuyển Anh

Nhưng có vẻ như, điều này vẫn chưa đủ để xoa dịu các CĐV đang có ý định biểu tình tại Nuremberg.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong – BongDa.com.vn – TTVN | 14:30 19/02/2019


Trận hòa thứ 3 liên tiếp của Borussia Dortmund tại Bundesliga khiến đội bóng chỉ còn hơn Bayern Munich 3 điểm trong cuộc đua tại giải quốc nội. Trong trận đấu đêm qua, tài năng trẻ Jadon Sancho đã trở thành “nạn nhân” của cuộc biểu tình tại Nuremberg. Ngay hiệp 1, anh buộc phải né tránh những quả bóng tennis màu đen rơi trúng vào mình từ khán đài. Điều này là do cuộc biểu tình phản đối việc các trận đấu diễn ra vào đêm thứ 2 không hợp lý đang diễn ra ở Đức. Ban tổ chức đang xem xét việc không sắp xếp các trận đấu vào đêm thứ 2 tại Bundesliga cho đến khi vấn đề bản quyền được đàm phán lại từ mùa giải 2021-2022. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để xoa dịu các CĐV có ý định biểu tình tại Nuremberg.

Source link

2023-10-29 17:20:11

#Tại #sao #Jadon #Sancho #lại #bị #ném #bóng #tennis #trong #trận #đấu #đêm #qua

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$