Ten Hag cập nhật tình hình của Hojlund

BongDa.com.vn Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, thuyền trưởng Quỷ đỏ đã đề cập đến tân binh người Đan Mạch.

 

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Manchester United cũng đã chốt hạ thành công thương vụ Rasmus Hojlund. Họ từng đưa ra quan điểm sẽ không chi hơn 60 triệu euro cho ngôi sao người Đan Mạch. Tuy nhiên trong bối cảnh hàng công CLB đang gặp vấn đề lớn, Quỷ đỏ cuối cùng phải bỏ ra con số lên đến 85 triệu euro để thuyết phục Atalanta nhả người.

Hojlund ngay lập tức mang đến cơn đau đầu cho Ten Hag - Bóng Đá

 Tân binh trị giá 85 triệu euro của Man Utd. 

Hojlund dự kiến sẽ giữ vai trò số 9 trong màu áo mới, nơi anh gánh vác trọng trách ghi bàn. Tuy nhiên với việc tiền đạo 20 tuổi dính chấn thương nhẹ trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải với Atalanta, Man Utd phải chờ đợi trong vài tuần để anh có được nền tảng thể lực tốt nhất.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Utd Report, HLV Erik ten Hag cũng đã cập nhật tình hình của chàng tân binh người Đan Mạch.

“Tất nhiên là Hojlund sẵn sàng và cậu ấy ở đây để chúng tôi có thể lựa chọn ra sân, nhưng chúng tôi không mong đợi cậu ấy có thể sung mãn 100% trong thời gian ngắn đó. Vì vậy, chúng tôi phải đợi thêm một thời gian nữa.


Manchester United vừa hoàn thành thương vụ chiêu mộ thành công Rasmus Hojlund từ Atalanta với giá 85 triệu euro. Tuy nhiên, tiền đạo người Đan Mạch này đang gặp chấn thương nhẹ và Man Utd phải chờ đợi vài tuần để anh hồi phục hoàn toàn. HLV Erik ten Hag của Man Utd đã cập nhật tình hình của Hojlund trong một buổi phỏng vấn mới đây. Ông cho biết rằng Hojlund đã sẵn sàng và có thể ra sân, nhưng không mong đợi anh có thể thi đấu 100% trong thời gian ngắn. Man Utd sẽ chờ đợi thêm một thời gian để đảm bảo Hojlund có được sự phục hồi tốt nhất.

Rasmus Hojlund được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò số 9 và ghi bàn cho Man Utd. Tuy nhiên, việc anh gặp chấn thương khi chuẩn bị cho mùa giải mới đã làm đội bóng phải chờ đợi thêm. Man Utd đã chi số tiền lên đến 85 triệu euro để thuyết phục Atalanta nhả người. Đây là một khoản đầu tư lớn cho hy vọng Hojlund sẽ mang lại hiệu quả trong hàng công của đội bóng.

Trước đó, Man Utd đã đưa ra quan điểm sẽ không chi hơn 60 triệu euro cho Hojlund. Tuy nhiên, với tình hình hàng công gặp vấn đề, Quỷ đỏ đã phải tăng số tiền mua cầu thủ này lên 85 triệu euro. Hy vọng rằng Hojlund sẽ sớm phục hồi và có thể góp phần vào thành công của Man Utd trong mùa giải tới.

Source link

2023-10-30 11:32:31

#Ten #Hag #cập #nhật #tình #hình #của #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$