“Ten Hag đã làm được những điều kỳ diệu”

BongDa.com.vn Trao đổi với Bemybet, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh đội bóng cũ của mình.

Nhận định về việc Nhà Glazer chỉ chấp nhận bán đi 25% cổ phần, Paul Parker cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến HLV Erik Ten Hag. Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Nhà Glazer vẫn luôn tham lam. Họ muốn giữ đa số cổ phần và chỉ bán đi thiểu số, điều này sẽ không giúp ích gì cho Man United.”

“Liệu nó có tạo ra những tin đồn về Erik ten Hag hay không? Chúng ta đã đặt ra đủ những câu hỏi như thế chưa? Tôi nghĩ chúng ta cần phải làm vậy.”

 Sheikh Jassim and Sir Jim Ratcliffe stances on Man Utd takeover after Glazers' setback - Bóng Đá

 Nhà Glazer chỉ chấp nhận bán 25% cổ phần cho Sir Jim Ratcliffe. 

“Thành thật mà nói, Ten Hag đang dẫn dắt một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và ông ấy muốn đạt được một điều gì đó. Nhưng hiện tại, Ten Hag không thể làm được điều này ở Man United.”

Ten Hag đã tạo ra những điều kỳ diệu ở mùa trước, nhưng liệu ông ấy có thể tái hiện lại điều đó vào mùa giải năm nay hay không? Liệu Ten Hag có thể đảm bảo một suất tham dự Champions League và lọt vào Top 4 không? Ông ấy không thể làm điều đó. Không phải với đội hình hiện tại, và Ten Hag biết rõ điều này, các cầu thủ cũng vậy. Hầu hết các cầu thủ sẽ không tiến bộ.” 


Trong cuộc trao đổi với Bemybet, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý về đội bóng cũ của mình, Manchester United. Ông cho rằng việc Nhà Glazer chỉ chấp nhận bán đi 25% cổ phần sẽ ảnh hưởng lớn đến HLV Erik Ten Hag. Paul Parker nói: “Nhà Glazer vẫn luôn tham lam. Họ muốn giữ đa số cổ phần và chỉ bán đi thiểu số, điều này sẽ không giúp ích gì cho Man United.” Ông cũng đặt câu hỏi liệu điều này có tạo ra những tin đồn về Erik ten Hag hay không. Ông cho biết: “Ten Hag đang dẫn dắt một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và ông ấy muốn đạt được một điều gì đó. Nhưng hiện tại, Ten Hag không thể làm được điều này ở Man United.” Ông còn bày tỏ lo ngại về khả năng Ten Hag tái hiện lại những điều kỳ diệu mà ông đã làm được ở mùa trước, cũng như liệu ông có thể đảm bảo một suất tham dự Champions League và lọt vào Top 4 không.

Source link

2023-11-08 12:18:47

#Ten #Hag #đã #làm #được #những #điều #kỳ #diệu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$