Ten Hag: “Man Utd không xứng với điều đó”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, HLV Erik Ten Hag đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thua Newcastle United.

HLV Erik Ten Hag khẳng định cả tập thể Manchester United đều đang gặp khó khăn, và vấn đề hiện tại không nằm ở bất kỳ cá nhân nào. Bên cạnh đó, ông còn gửi lời tri ân đến các cổ động viên vì vẫn ủng hộ đội bóng trong thời điểm hiện tại. 

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

Erik ten Hag could give important Manchester United debut vs Newcastle United - Bóng Đá

 Ten Hag đang đối mặt với áp lực lớn.

“Bạn hy vọng các cầu thủ chứng tỏ bản thân, nhưng chúng tôi đang cùng nhau đối mặt với tình hình này. Đừng chỉ trích một cá nhân nào, vấn đề là cả tập thể. Chúng tôi đã có những quãng thời gian tốt đẹp, còn bây giờ, chúng tôi đang trải qua những quãng thời gian tồi tệ. Song, chúng tôi đã làm điều đó cùng nhau. Chúng tôi cùng nhau giành chiến thắng, và hiện tại, chúng tôi đang cùng nhau thua trận.”

“Cảm ơn những người hâm mộ đã ở phía sau chúng tôi. Trong những thời khắc khó khăn này, các bạn vẫn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi không xứng đáng với điều đó vào thời điểm hiện tại, vì chúng tôi không mang lại những màn trình diễn đỉnh cao. Chúng tôi đang cố gắng, nhưng cố gắng thôi là chưa đủ. Chúng tôi cần phải làm thứ tốt hơn và nâng cao tiêu chuẩn của mình.” 


HLV Erik Ten Hag đã chia sẻ với trang web chính thức của Manchester United về trận thua Newcastle United. Ông khẳng định cả tập thể Manchester United đang gặp khó khăn và vấn đề hiện tại không nằm ở bất kỳ cá nhân nào. Ten Hag cũng gửi lời tri ân đến các cổ động viên vì vẫn ủng hộ đội bóng trong thời điểm hiện tại.

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ: “Bạn hy vọng các cầu thủ chứng tỏ bản thân, nhưng chúng tôi đang cùng nhau đối mặt với tình hình này. Đừng chỉ trích một cá nhân nào, vấn đề là cả tập thể. Chúng tôi đã có những quãng thời gian tốt đẹp, còn bây giờ, chúng tôi đang trải qua những quãng thời gian tồi tệ. Song, chúng tôi đã làm điều đó cùng nhau. Chúng tôi cùng nhau giành chiến thắng, và hiện tại, chúng tôi đang cùng nhau thua trận.”

Ông cũng nói: “Cảm ơn những người hâm mộ đã ở phía sau chúng tôi. Trong những thời khắc khó khăn này, các bạn vẫn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi không xứng đáng với điều đó vào thời điểm hiện tại, vì chúng tôi không mang lại những màn trình diễn đỉnh cao. Chúng tôi đang cố gắng, nhưng cố gắng thôi là chưa đủ. Chúng tôi cần phải làm thứ tốt hơn và nâng cao tiêu chuẩn của mình.”

Source link

2023-11-02 23:14:43

#Ten #Hag #Man #Utd #không #xứng #với #điều #đó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$