Ten Hag giải thích lý do bỏ rơi Mount

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, HLV Erik ten Hag nêu lý do không trọng dụng Mason Mount trong thời gian gần đây.

Mason Mount trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, được trao chiếc áo số 7 nổi tiếng sau khi đến Old Trafford từ Chelsea với bản hợp đồng trị giá 55 triệu bảng. Được kỳ vọng nhưng màn trình diễn tệ hại khiến anh mất suất đá chính.

Trận đá chính duy nhất của Mount trong sáu trận gần đây nhất ở Man Utd là trong thất bại ở Carabao Cup trước Newcastle United. Khi được hỏi về việc Mount, Erik ten Hag chia sẻ, trích dẫn từ Metro:

Erik ten Hag explains why Mason Mount has been dropped - Bóng Đá

 Mount không còn được ưu tiên đá chính cho Man Utd.

“Mount có một số trận đá chính. Trận đá chính là gần đây trước Newcastle. Có những lý do như chấn thương cá nhân hồi đầu mùa hay các cầu thủ khác chơi tốt nên cậu ấy phải chờ thời gian thi đấu”.

Quỷ đỏ đang rất cần một chiến thắng vào thứ Bảy trước Luton sau thất bại trước Copenhagen ở Champions League vào thứ Tư. Johnny Evans, người được trọng dụng hơn Raphael Varane ở hàng thủ trong những tuần gần đây, đã bị buộc phải rời sân sớm trong trận đấu đó và sẽ bỏ lỡ lần ra sân tại Premier league ngày mai.


HLV Erik ten Hag đã giải thích lý do không trọng dụng Mason Mount trong thời gian gần đây tại Manchester United. Mount trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với giá trị 55 triệu bảng. Tuy nhiên, màn trình diễn tệ hại của anh khiến anh mất suất đá chính. Trong sáu trận gần đây, Mount chỉ được ra sân chính duy nhất trong trận thua Carabao Cup trước Newcastle United. Erik ten Hag cho biết rằng Mount đã có một số trận đá chính, nhưng do chấn thương cá nhân hoặc các cầu thủ khác chơi tốt nên anh phải chờ thời gian thi đấu. Man Utd đang cần một chiến thắng trước Luton sau thất bại trước Copenhagen ở Champions League. Trong trận đấu đó, Johnny Evans đã bị chấn thương và sẽ bỏ lỡ trận đấu tại Premier League.

Source link

2023-11-11 02:41:53

#Ten #Hag #giải #thích #lý #bỏ #rơi #Mount

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$